Bộ trắc nghiệm lịch sử 4 cả năm mới nhất năm học 2021-2022

Tại sao cần học tốt môn Lịch sử?

      Khi lên lớp 4, học sinh bắt đầu được học  những kiến thức Lịch sử. Trong năm này, học sinh chủ yếu học về Lịch sử Việt Nam. Vậy tại sao cần học môn Lịch sử? Bộ trắc nghiệm Lịch sử 4 cả năm mang lại những lợi ích gì?

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

      Lịch sử nói chung, Lịch sử 4 nói riêng là môn học tìm hiểu về sự kiện, nhân vật lịch sử của Việt Nam và thế giới. Nó giúp học sinh mở rộng vốn hiểu biết về những sự việc trong quá khứ. Đồng thời, thể hiện lòng tôn trọng với công sức xây dựng đất nước của cha ông.

      Học tốt Lịch sử 4 các bạn sẽ phải cảm thán với lịch sử hào hùng của dân tộc. Các bạn có thể đạt điểm cao trong các kì thi Lịch sử học kì 2, học kì 1. Không những vậy, các bạn còn có cơ hội tham gia những cuộc thi hsg cấp tỉnh, thành phố, …

Bộ trắc nghiệm Lịch sử 4 cả năm

      Bộ trắc nghiệm Lịch sử 4 mà chúng tôi cung cấp cho các bạn dưới đây là bộ 50 câu hỏi tổng quát. Nó bao quát toàn bộ chương trình Lịch sử lớp 4. Nhờ vậy, các bạn có thể ôn tập lại chương trình lớp 4 một cách nhanh chóng.

Có thể bạn quan tâm:  Phiếu góp ý sách giáo khoa lớp 4 môn Công nghệ Cả 3 bộ sách

      Các bạn cũng có thể dùng tài liệu làm tài liệu ôn hè lớp 4, … Vì môn Lịch sử là một môn có nhiều sự kiện, số liệu cần phải nhớ một cách chính xác, do đó các bạn cần có phương pháp học tập riêng.

      Các bạn nên sử dụng những trục thời gian hoặc sơ đồ tư duy. Đây là 2 cách giúp cho việc ghi nhớ kiến thức trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Hy vọng tài liệu này sẽ có ích cho các bạn đang muốn ôn tập lại kiến thức.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Để lại Lời nhắn