Đề thi học sinh giỏi môn Toán 6

Giới thiệu chung về tài liệu

Đề thi học sinh giỏi môn Toán 6 là tài liệu giáo viên Việt Nam gửi đến các bạn đọc ngày hôm nay. Đây là tài liệu được chúng tôi sưu tầm. Hy vọng sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích giúp các bạn học sinh lớp 6 ôn tập tốt. Đạt điểm cao trong bài thi học sinh giỏi môn Toán lớp 6.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Để chuẩn bị cho bài thi học sinh giỏi môn Toán lớp 6 thật tốt. Việc luyện tập đề là không thể thiếu. Đây cũng là việc làm của rất nhiều bạn đạt điểm cao khi tham gia thi học sinh giỏi môn Toán chia sẻ.

Việc luyện tập đề giúp các bạn học sinh làm quen với cấu trúc đề thi. Xem với thời gian quy định mình làm được bao nhiêu. Ngoài ra, việc làm đề còn giúp các bạn học sinh phát hiện ra lỗ hổng kiến thức để kịp thời ôn luyện. Hay đơn giản là tìm ra được nhiều dạng toán hay và mới và cách giải Toán hay.

Chính nhờ vậy, các bạn hệ thống hoá được kiến thức, kĩ năng cơ bản cần thiết khi trong từng nhóm bài giúp ghi nhớ và vận dụng vào làm bài thật tốt. Đề thi chúng tôi gửi đến các bạn ngày hôm nay sẽ là trợ thủ đắc lực giúp các bạn ôn tập.

Có thể bạn quan tâm:  Dạng bài tập tập hợp lớp 6 môn Toán

Học sinh giỏi TOÁN 6 p1

Học sinh giỏi TOÁN 6 p2

Nội dung đề thi

Đề thi gồm có hai phần thi đó là:

  • Phần ghi kết quả
  • Phần tự luận

Cuối đề thi là đáp án và lời giải chi tiết. Giúp các bạn dễ dàng so sánh kết quả mình làm được. Để xem chi tiết hơn về tài liệu chúng tôi chia sẻ. Mời các bạn truy cập link file đính kèm nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Yến Nguyễn

Một bình luận

  1. m

Để lại Lời nhắn