Đề thi Toán THPT Quốc Gia 2018 có đáp án

Kết thúc mỗi năm học, học sinh lớp 12 đều phải trải qua một kì thi lớn, đó là thi THPT QG. Trong quá trình ôn tập, các bạn thường sẽ ôn tập theo dạng đề thi. Và các bạn thường có xu hướng tìm kiếm những đề thi thật của những năm gần đây để làm và kiểm tra khả năng của bản thân. Với đề thi toán THPT Quốc gia 2018 có đáp án sẽ giúp bạn tự chấm điểm dễ dàng.

Tổng quan sơ lược về đề thi Toán THPT quốc gia 2018.

Đề thi Toán THPT quốc gia 2018 được ra với hình thức trắc nghiệm gồm 50 câu hỏi. Đây là hình thức ra đề mới trong những năm gần đây. Trong đề thi sẽ được phân bổ đa số kiến thức Toán lớp 12 và một lượng ít kiến thức của Toán 10 và 11.

Trong đề thi Toán THPT QG 2018 nói riêng và đề thi THPT QG nói chung. Sẽ có khoảng 70 % câu hỏi dễ và 30 % câu hỏi khá khó đến khó. Do đó, các bạn cần phân bố thời gian hợp lí để làm bài thi.

Phương pháp học tập hiệu quả.

Do đây là một đề thi trắc nghiệm. Do đó các bạn cần có những phương pháp học khác so với hình thức ra đề tự luận như trước đây. Các bạn cần đơn giản hoá các bước làm để có thể chọn nhanh đáp án và chính xác. Hay tham khảo những phương pháp giải nhanh giúp công phá toán học.

Có thể bạn quan tâm:  Nguyên hàm từng phần, bài tập trắc nghiệm nguyên hàm

rước kì thi thật, các bạn nên tham gia các kì thi thử do các trường đại học tổ chức. Nó sẽ giúp các bạn làm quen với tâm lí khi thi thật và đánh giá khả năng làm bài của bản thân.

Hãy ôn luyện thật chăm chỉ để có kết quả tốt nhất. Chúc các bạn thi tốt.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm:  Thu Hoài

Để lại Lời nhắn