Đề minh họa Toán 2019 Bộ GDĐT có đáp án chi tiết

Đề minh họa Toán 2019 đã thể hiện được các nội dung đề thi môn Toán 2019 một cách rõ ràng nhất. Trong đó, các bạn học sinh có thể nắm bắt và ôn tập đúng các dạng câu hỏi.

Nội dung đề minh họa Toán 2019

Khác với đề thi Toán 2018, đề thi minh họa Toán 2019 bao gồm cả kiến thức Toán 10. Điều này có nghĩa rằng các bạn học sinh cần ôn tập lại hết các kiến thức Toán trong 3 năm học cấp 3 của mình. Đây là điểm mới rất quan trọng cần lưu ý. Chúng ta cần sắp xếp thời gian ôn tập lại kiến thức lớp 10 một cách hợp lý.

Cấu trúc của đề thi bao gồm 60% cơ bản và 40% nâng cao. Các câu hỏi khó và dễ đan xen, vì vậy thí sinh không nên làm bài theo thứ tự. Nên để lại những câu khó và hoàn thành các câu chắc chắn hơn để ăn điểm trước nhé.

Lưu ý điều gì khi làm bài thi

Với những câu hỏi đã chắc chắn đáp án, hãy tô luôn vào phiếu trả lời trắc nghiệm. Trong thời gian 90 phút rất khó để hoàn thành 50 câu hỏi. Với bài thi trắc nghiệm, các bạn thí sinh không nên để trống đáp án. Nên dành ra từ 5 đến 10 phút để rà soát lại một lần phiếu trả lời tránh bỏ sót. Khi đi thi, chúng ta nên mang theo một chiếc đồng hồ để phân bố thời gian hợp lý nhé.

Có thể bạn quan tâm:  1287 bài tập nguyên hàm có lời giải chọn lọc

Một điều lưu ý quan trọng nữa, chúng ta cần bình tĩnh đọc kỹ đề bài. Quá vội vàng hoặc căng thẳng sẽ khiến chúng ta dễ bị nhầm lẫn ngay cả khi đọc đề. Sử dụng giấy nháp có hiệu quả, hãy liệt kê ra nếu gặp bài toán nhiều trường hợp nhé.

Chúc các bạn đạt kết quả cao như mong muốn!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Lê Anh 

Để lại Lời nhắn