Chuyên đề hàm số lớp 12 – Thủ thuật công phá

Toán lớp 12 là chương trình học khó nhất và quan trọng nhất của môn Toán. Trong chương trình Toán 12, các bạn được học với nhiều chuyên đề, trong đó có chuyên đề về hàm số là một nội dung quan trọng. Vì vậy, để bổ trợ cho các bạn trọng quá trình học tập, chúng tôi có tổng hợp tài liệu chuyên đề về hàm số lớp 12 với các thủ thuật công phá. Mời các bạn tham khảo tài liệu bên dưới.

Những dạng toán điển hình trong chuyên đề hàm số.

Trong chuyên đề HS, các bạn được học về những nội dung sau:

  • Sự đồng biến – nghịch biến của hàm số.
  • Cực trị của hàm số.
  • Giá trị lớn nhất – giá trị nhỏ nhất của hàm số.
  • Đường tiệm cận.
  • Nhận dạng đồ thị hàm số. Khảo sát sự biến thiên và vẽ đồ thị của hàm số.

Trong mỗi nội dung sẽ có những dạng toán cùng với phương pháp giải chi tiết mỗi dạng. Để biết thêm đầy đủ và chi tiết mỗi dạng. Mời các bạn tham khảo tài liệu bên dưới.

Bí quyết giải bài toán về H/Số.

Trong các đề thi học kì hay đề thi THPT QG, bài toán về hàm số sẽ là bài dễ nhất. Bài tập về hàm số thường ra dưới dạng tổng hợp. Đó là tổng hợp tất cả những dạng bài trọng tâm nhất được học trong chuyên đề hàm số. Do đó, để làm tốt bài tập HS, các bạn cầm nắm vững toàn bộ các dạng toán. Bằng cách luyện tập thật kỹ các bài tập trong mỗi dạng.

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi thpt môn Toán 2015 có đáp án chi tiết

Ngoài ra, các bạn cần luyện tập nhiều dạng bài tổng hợp về HS. Vì đây là dạng bài tập được coi là dễ nhất trong đề thi. Do đó, các bạn cần nắm chắc trong tay điểm của phần này.

Chúc các bạn học tập tốt.

Chuyên đề hàm số lớp 12 - Thủ thuật công phá
Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm:  Thu Hoài

Để lại Lời nhắn