Đề ôn tập Toán lớp 4 lên lớp 5

Giới thiệu chung về tài liệu

Đề ôn tập Toán lớp 4 lên lớp 5 là tài liệu mà giáo viên Việt Nam xin gửi đến các bạn đọc ngày hôm nay. Đây là tài liệu được chúng tôi sưu tầm. Hy vọng sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích giúp các bạn học sinh lớp 4 chuẩn bị lên lớp 5 ôn tập kiến thức năm học vừa qua một cách tốt nhất.
Hè đến là lúc các bạn nhỏ tận hưởng quãng thời gian nghỉ ngơi sau một năm học đầy cố gắng. Để vui chơi mà vẫn không quên các kiến thức đã được học. Các bạn nhỏ hãy dành thời gian vừa học vừa chơi để không lo sợ sẽ quên kiến thức năm học cũ nhé. Phụ huynh hãy tải tài liệu chúng tôi chia sẻ ngày hôm nay để giúp đỡ, hỗ trợ các bạn học đạt hiệu quả tốt nhất nhé.
ĐỀ ÔN TẬP TOÁN LỚP 4 LÊN LỚP 5 p1
ĐỀ ÔN TẬP TOÁN LỚP 4 LÊN LỚP 5 p2

Nội dung tài liệu

Tài liệu chúng tôi chia sẻ gồm có 9 đề thi ôn tập hè. Dành cho các bạn học sinh lớp 4 chuẩn bị lên lớp 5. Đề thi gồm có các kiến thức cơ bản của môn Toán lớp 4. Trong đó đề thi chia được chia làm hai phần đó là trắc nghiệm và tự luận.
Nội dung các câu hỏi và bài tập được nêu ở trong các đề thi xoay quanh các dạng bài như sau:
  • Đọc và viết các chữ số hàng chục nghìn, trăm nghìn.
  • Bài toán tìm x
  • Tính chu vi và diện tích hình
  • Tính giá trị của biểu thức
  • Các dạng toán lời văn
Trên đây là một số lời giới thiệu của chúng tôi về tài liệu này. Để xem chi tiết hơn về tài liệu mà chúng tôi chia sẻ. Mời các bạn truy cập link file đính kèm cuối bài nhé!
Tải tài liệu miễn phí ở đây
Sưu tầm: Yến Nguyễn
Có thể bạn quan tâm:  Tả cái đồng hồ báo thức - Tổng hợp văn mẫu đặc sắc

Để lại Lời nhắn