Đề thi giữa kì 1 lớp 4 môn Tiếng Việt theo thông tư 22

Cấu trúc đề thi Tiếng Việt 4 theo thông tư 22

Trong phần này, chúng tôi đã cập nhật đề thi giữa kì 1 lớp 4 môn Tiếng Việt theo thông tư 22. Tài liệu có rất nhiều lượt tải hiện nay bởi nhu cầu tìm hiểu cấu trúc đề thi. Một đề thi hoàn chỉnh gồm 2 phần: kiểm tra đọc và kiểm tra viết.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Phần kiểm tra đọc trong đề Tiếng Việt 4 giữa kì 1 chỉ gồm 1 đoạn văn/thơ. Thông qua đoạn này, học sinh được yêu cầu trả lời những câu hỏi có liên quan. Đó có thể là phần từ loại (danh từ, động từ, tính từ), hoặc ý nghĩa của từ, các phần khác, …

Đối với phần viết, học sinh sẽ được yêu cầu làm 2 bài. Bài thứ nhất là kiểm tra viết. Có thể là chép chính tả những bài tập đọc trong sách giáo khoa Tiếng Việt 4. Một dạng bài nữa là viết một đoạn văn( ví dụ viết bức thư hỏi thăm bạn thân, hoặc nói về ước mơ, …).

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi học kì 2 lớp 4 môn tiếng Việt - Tổng hợp đề thi

Những bí quyết đạt điểm 9, 10 môn Tiếng Việt

Đối với môn Tiếng Việt tiểu học nói chung và môn Tiếng Việt lớp 4 nói riêng, để học tốt, học sinh cần phải nắm vững những nguyên tắc sau:

  • Học thuộc những ghi nhớ in đậm, đóng khung cuối bài. Cả phần tập đọc, luyện từ và câu và tập làm văn.
  • Làm hết những bài tập trong sách giáo khoa và vở bài tập.
  • Chú ý nghe giảng trên lớp và hăng hái xung phong phát biểu
  • Dành nhiều thời gian ôn thi cuối kì Tiếng Việt 4
  • Hỏi cô giáo/bạn bè/bố mẹ những phần chưa hiểu

Làm được những điều này thì chắc chắn không còn phải lo không học tốt được môn Tiếng Việt 4. Hy vọng những tài liệu chúng tôi cung cấp dưới đây sẽ hỗ trợ thật tốt cho các bé trong quá trình ôn tập của mình.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

 

Để lại Lời nhắn