Bộ đề thi giữa học kì 1 lớp 1 môn Tiếng Việt

Đề thi giữa kì 1 Tiếng Viêt lớp 1 là đề thi giữa kì đầu tiên đối với học sinh lớp 1. Đề thi bao gồm những kiến thức được học trong Tiếng Việt lớp 1. Để bổ trợ cho các bé trong quá trình học tập và rèn luyện. Chúng tôi có tổng hợp bộ đề thi giữa học kì 1 lớp 1 môn Tiếng Việt. Mời các bé và thầy cô tham khảo tài liệu bên dưới.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Đề thi giữa học kì 1 lớp 1 môn Tiếng Việt gồm những gì?

Đề thi giữa kì 1 Tiếng Việt lớp 1 thường được làm trong khoảng 45 phút. Trong đề thi bao gồm hai phần là phần đọc và phần viết.

Phần đọc sẽ bao gồm bài tập về đọc thành tiếng và đọc thầm. Phần nghe sẽ bao gồm bài tập về chính tả và tập làm văn. Hai phần được chia số điểm bằng nhau trên tổng điểm bài thi giữa kì 1 Tiếng việt lớp 1. Do đó, các bé cần học và làm bài đều cả hai phần, không nên chú tâm quá vào một phần.

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi giữa kì 1 lớp 4 môn Tiếng Việt theo thông tư 22

Ngoài ra, trong quá trình học tập, các bé nên cải thiện thêm phần chữ viết của mình. Có thể luyện chữ viết theo mẫu chữ tập viết lớp 1 theo các quyển mẫu. Như vậy sẽ giúp các bé đạt điểm cao hơn trong bài thi giữa kì 1 Tiếng việt lớp 1.

Kinh nghiệm làm bài thi hiệu quả

Bài tập trong đề thi giữa kì 1 Tiếng việt lớp 1 sẽ tương đương với bài tập thầy cô cho làm thường xuyên trên lớp. Do đó, các bé chỉ cần tập trung ôn luyện bài tập thầy cô giao và tài liệu đề thi chúng tôi tổng hợp. Cùng với tâm lý làm bài tốt thì điểm cao sẽ nằm trong tầm tay. Chúc các bé học tốt.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

Không Có Câu Trả Lời

  1. Pingback: Đề thi giữa kì 1 lớp 2 môn Tiếng Việt có đáp án - Giáo viên Việt Nam
    14 Tháng Mười Hai, 2020

Để lại Lời nhắn