Bộ 10 đề thi học kì 1 lớp 4 môn Tiếng Việt năm học 2020 – 2021

Tiếng Việt lớp 4 được coi là môn học có lượng kiến thức khá khó so với toàn bộ chương trình Tiếng Việt tiểu học. Trong chương trình Tiếng Việt lớp 4, các bạn sẽ chia thành hai kì học. Đối với mỗi kì học sẽ có những bài thi kết thúc học kì. Để bổ trợ cho các bạn trong quá trình học tập và ôn thi học kì 1 Tiếng Việt lớp 4. Chúng tôi có tổng hợp bộ 10 đề thi học kì 1 lớp 4 môn Tiếng Việt. Mời tham khảo tài liệu bên dưới.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Đề thi học kì 1 lớp 4 môn Tiếng Việt gồm những gì?

Tiếng Việt là môn học chủ yếu về học cách đọc và cách viết Tiếng Việt. Do đó, trong đề thi học kì 1 Tiếng Việt lớp 4, các bạn sẽ phải thi với hai phần. Đó là phần kiểm tra đọc và phần kiểm tra viết.

Trong phần kiểm tra đọc sẽ được chia thành hai mục kiểm tra. Đó là kiểm tra đọc thành tiếng và đọc hiểu. Hai phần này được chia điểm số bằng nhau. Tuy nhiên phần đọc hiểu sẽ khó hơn nên các bạn cần chú ý.

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi giữa kì 1 lớp 4 môn Tiếng Việt

Trong phần kiểm tra viết, đề thi học kì 1 lớp 4 môn TV sẽ có hai phần là tập làm văn và chính tả. Điểm số cũng được chia đều cho hai phần nhưng các bạn cần chú ý phần tập làm văn hơn.

Phương pháp ôn thi hiệu quả

Để làm tốt đề thi học kì 1 lớp 4 môn TV, các bạn cần ôn luyện thật chăm chỉ 10 đề thi trong tài liệu của chúng tôi. Ngoài ra, các bạn cần tìm hiểu thật kĩ những bài đọc trên lớp để làm tốt phần đọc hiểu. Cùng với đó, các bạn nên tham khảo nhiều bài văn mẫu để trau dồi cách viết văn cho bản thân.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

Một bình luận

  1. hoang nam

Để lại Lời nhắn