Đề thi giữa kì 1 lớp 4 môn Tiếng Việt theo thông tư 22 năm 2021

Đề thi giữa kì 1 lớp 4 môn Tiếng Việt theo thông tư 22 được tổng hợp để bổ trợ cho các bạn trong quá tình học và ôn thi Tiếng Việt lớp 4. Tài liệu bao gồm đề thi và đáp án chi tiết mỗi đề giúp các bạn luyện đề hiệu quả. Ngoài ra, đây cũng là tài liệu hay dành cho thầy cô. Do đó, mời thầy cô và các bạn tham khảo tài liệu bên dưới.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Nội dung ôn tập Tiếng Việt lớp 4 giữa kì 1

Chương trình Tiếng Việt lớp 4 được học theo 10 chủ đề. Đối với đề thi giữa kì 1 Tiếng Việt lớp 4, các bạn cần ôn tập trong 3 chủ đề đầu tiên của chương trình. Đó là:

  • Chủ đề 1: Thương người như thể thương thân
  • Chủ đề 2: Măng mọc thẳng
  • Chủ đề 3: Trên đôi cánh ước mơ

Trong mỗi chủ đề, các bạn sẽ được học về tập đọc, tập làm văn, kể chuyện, chính tả (nghe, nói, đọc, viết), luyện từ và câu lớp 4. Đây cũng là những dạng bài tập có trong đề thi giữa kì 1 Tiếng Việt lớp 4. Do đó, trong quá trình học tập các bạn cần chú ý nghe thầy cô giảng để nắm vững kiến thức.

Có thể bạn quan tâm:  Đề khảo sát đầu năm Tiếng Việt 4 năm học 2020 - 2021 có đáp án chi tiết

Kỹ năng làm bài thi đạt kết quả cao

Trong đề thi giữa kì 1 Tiếng Việt lớp 4 sẽ có hai phần là đọc và viết. Trong đó, phần viết có bài tập về tập làm văn. Đây là dạng bài tập khó đòi hỏi các bạn viết một đoạn văn hay bài văn. Để làm tốt bài tập này, các bạn nên tham khảo nhiều bài văn mẫu lớp 4 hay nhất. Cùng với đó là luyện tập viết nhiều đoạn văn với chủ đề khác nhau.

Hãy tham khảo và luyện tập Đề thi giữa kì 1 lớp 4 môn Tiếng Việt theo thông tư 22. Chúc các bạn học tốt.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

Để lại Lời nhắn