Đề thi học kì 2 lớp 4 môn Tiếng Việt theo tt 22

Đề thi học kì 2 lớp 4 môn Tiếng Việt theo tt 22 được tổng hợp ma trận đề kiểm tra môn Tiếng Việt lớp 4 cùng với các đề thi và đáp án chi tiết. Tài liệu được tổng hợp đầy đủ và chi tiết giúp các bạn củng cố kiến thức và ôn tập hiệu quả trong quá trình luyện đề. Đây cũng là tài liệu hay dành cho thầy cô. Mời tham khảo tài liệu bên dưới.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Tổng quan đề thi học kì 2 Tiếng Việt lớp 4

Đề thi học kì 2 Tiếng Việt lớp 4 được thi khi kết học môn học và cũng là khi các bạn học hết chương trình Tiếng Việt lớp 4. Đây là một đề thi quan trọng trong quá trình học tập của học sinh lớp 4.

Đề thi học kì 2 Tiếng Việt lớp 4 thường được làm trong 45 -60 phút. Trong đề thi bao gồm có hai phần là phần Đọc và phần Viết.

Phần đọc sẽ có bài tập về đọc thành tiếng và đọc thầm. Bài tập về đọc thầm bao gồm các bài tập về luyện từ và câu lớp 4. Bài tập này được luyện tập theo từng chủ đề. Phần viết là bài tập về chính tả và tập làm văn. Đối với bài tập làm văn, các bạn nên tham khảo một số bài văn mẫu lớp 4 hay nhất để trau dồi kỹ năng viết văn.

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi giữa kì 1 lớp 4 môn Tiếng Việt theo thông tư 22

Những chủ đề học trong Tiếng Việt 4

Mỗi chương trình Tiếng Việt tiểu học, các bạn sẽ được học về 10 chủ đề khác nhau. Đối với chương trình Tiếng Việt lớp 4 cũng vậy. Tuy nhiên, đối với Đề thi học kì 2 lớp 4 môn Tiếng Việt theo tt 22 các bạn cần ôn tập với 5 chủ đề:

  • Chủ đề 1: Tiếng sáo diều
  • Chủ đề 2: Người ta là hoa đất
  • Chủ đề 3: Vẻ đẹp muôn màu
  • Chủ đề 4: Những người quả cảm
  • Chủ đề 5: Khám phá thế giới

Hãy học tập chăm chỉ các nội dung trong mỗi chủ đề và ôn luyện trong bộ đề thi bên dưới để làm bài thi thật tốt.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

Một bình luận

  1. VŨ ANH THƯ

Để lại Lời nhắn