Đề thi học kì 2 lớp 4 môn Tiếng Việt năm học 2020 – 2021

Đề thi học kì 2 Tiếng Việt lớp 4 là một đề thi quan trọng. Nó giúp thầy cô đánh giá năng lực học của mỗi học sinh về môn Tiếng Việt lớp 4. Đây cũng là đề thi kết thúc chương trình Tiếng Việt lớp 4. Do đó, để bổ trợ cho các bạn trong quá trình học tập và ôn luyện. Chúng tôi có tổng hợp Đề thi học kì 2 lớp 4 môn Tiếng Việt. Mời các bạn tham khảo tài liệu bên dưới.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Tổng quan về chương trình Tiếng Việt lớp 4 học kì 2

Tiếng Việt lớp 4 sẽ được học thông qua các chủ đề. Từ đó các bạn sẽ học được các kiến thức về phần đọc và phần viết. Vậy những chủ đề được học trong học kì 2 Tiếng Việt lớp 4 là:

  • Chủ đề 1: Người ta là hoa đất
  • Chủ đề 2: Vẻ đẹp muôn màu
  • Chủ đề 3: Những người quả cảm
  • Chủ đề 4: Khám phá thế giới
  • Chủ đề 5: Tình yêu cuộc sống

Trong mỗi chủ đề, các bạn sẽ được học về Tập đọc, chính tả, luyện từ và, kể chuyện, tập làm văn. Đây cũng là những kiến thức luôn có trong đề thi học kì 2 lớp 4 môn Tiếng Việt. Do đó, với mỗi chủ đề, các bạn cần học và hiểu để chuẩn bị cho kì thi tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm:  Bộ đề kiểm tra giữa kì 1 lớp 4 Toán, Tiếng Việt chọn lọc

Phương pháp ôn luyện và làm bài thi hiệu quả

Đề thi học kì 2 Tiếng Việt lớp 4 sẽ không quá khó đối với học sinh lớp 4. Vì đề thi sẽ dành cho toàn khối lớp 2 từ học sinh trung bình đến giỏi. Do đó, để làm tốt bài thi, các bạn hãy luyện tập chăm chỉ các đề thi được chúng tôi tổng hợp bên dưới. Ngoài ra, tham khảo một số văn mẫu để trau dồi lời văn cho bản thân. Chúc các bạn thi tốt.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

Để lại Lời nhắn