Giáo án Hoạt động trải nghiệm lớp 1 sách Cánh Diều trọn bộ cả năm đầy đủ nhất

Thế nào là giáo án hoạt động trải nghiệm?

Giáo án hoạt động trải nghiệm lớp 1 sách Cánh Diều có khác gì với những giáo án tiếng việt, giáo án toán khác hay không? Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn?

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Thực chất đây cũng giáo án một bộ môn học trong chương trình lớp 1. Nhưng thay vì việc giảng dạy trên lớp, đây là giáo án để điều hành các hoạt động ngoài trời. Và thông thường giáo án loại này sẽ liên quan nhiều đến môi trường học tập và sinh hoạt.

Mục tiêu chủ yếu là để học sinh có thêm thời gian tìm hiểu về trường. Đồng thời nó cũng là cơ hội tốt để gắn kết học sinh. Và cho học sinh những giây phút thoải mái sau giờ học căng thẳng. Đặc biệt là với những học sinh lớp 1 mới bước chân vào trường còn nhiều bỡ ngỡ.

Giáo án Hoạt động trải nghiệm lớp 1 sách Cánh Diều
Giáo án Hoạt động trải nghiệm lớp 1 sách Cánh Diều
Giáo án Hoạt động trải nghiệm lớp 1 sách Cánh Diều

Cấu trúc tài liệu

Trong bài viết này, chúng tôi xin gửi đến các bạn tài liệu giáo án hoạt động trải nghiệm lớp 1 sách Cánh Diều. Đây là một trong những tài liệu được khá nhiều giáo viên chọn lựa.

Có thể bạn quan tâm:  Bắc Giang: Công nghiệp là động lực thúc đẩy tăng trưởng kinh tế

Tài liệu bao gồm các phần:

  • Chủ đề “Làm quen bạn mới”
  • Chủ đề “Trường tiểu học”
  • Chủ đề “Lớp học sạch, đẹp”

Với mỗi chủ đề sẽ tương ứng với các tuần và có nhiều bài học khác nhau. Trong mỗi bài học, giáo án sẽ nêu rõ mục tiêu và gợi ý cách tiến hành. Như vậy, giáo viên có thể thỏa sức sáng tạo, mang học sinh đến gần hơn với môi trường thực tế!

Giáo án sẽ khác nhiều với những tài liệu như toán tư duy lớp 1, đề thi học kì, … Tài liệu hiện nay đang được nhiều trường và thầy cô áp dụng. Và nhiều kết quả tích cực với học sinh được ghi nhận.

Sưu tầm: Trần Thị Nhung 

Để lại Lời nhắn