Giáo án lớp 3 trọn bộ mới nhất dành cho học kì 1

Tài liệu dành cho giáo viên tất cả các môn

Trong bài này, chúng tôi đã sưu tầm những giáo án lớp 3 trọn bộ mới nhất. Đây là những tài liệu rất quan trọng và hữu ích với giáo viên. Đặc biệt đây là tài liệu dành cho tất cả các môn học.

Thông báo:  Mọi người tham gia group Facebook có tên là Cộng Đồng Giáo Viên Tiểu Học để cùng trao đổi tài liệu và kinh nghiệm giáo dục nhé.

 

Mỗi giáo án là bài giảng soạn cho 35 tuần học. Các bài học đều gồm các phần như sau:

  • Mục tiêu học tập
  • Dụng cụ sử dụng
  • Nội dung học tập
  • Hoạt động trên lớp

Những bài soạn hết sức chi tiết, dễ hiểu. Không những vậy nó còn xen lẫn nhiều hoạt động bổ ích lý thú. Giáo viên cũng có thể tham khảo giáo án hoạt động ngoài trời để tìm thêm nhiều hoạt động lý thú trong lớp học. Những hoạt động này sẽ tăng hứng thú của học sinh với bài học hơn.

Phụ huynh nên sử dụng giáo án như thế nào?

Không chỉ đối với giáo viên, phụ huynh cũng có thể sử dụng những giáo án này được. Vậy phụ huynh nên sử dụng chúng như thế nào mới phù hợp?

  • Phụ huynh nên tham khảo những cách dẫn bài để các bé hiểu được bài học. Bởi chắc chắn sẽ có một số kiến thức học sinh chưa thể hiểu ngay được. Khi đó phụ huynh sẽ là người hướng dẫn học sinh hiểu.
  • Trong giáo án cũng có rất nhiều hoạt động giải trí kết hợp với học tập thú vị. Những hoạt động này rất đáng để phụ huynh tham khảo. Chắc chắn nó sẽ giúp quá trình tiếp thu kiến thức không còn nhàm chán nữa.
Có thể bạn quan tâm:  Phương pháp dạy học Tiếng Việt ở Tiểu học - Bản mềm

Bên cạnh tài liệu này, chúng tôi cũng cung cấp rất nhiều loại giáo án khác. Ví dụ giáo án tự nhiên xã hội hoặc giáo án giáo dục an toàn giao thông, … Giáo viên và phụ huynh có thể tham khảo thêm trên trang web của chúng tôi!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Để lại Lời nhắn