Đề kiểm tra giữa kì 2 lớp 2 tổng hợp mới nhất

Đề kiểm tra giữa kì 2 lớp 2 tổng hợp bám sát chương trình học toán và tiếng việt lớp 2. Các em ôn tập để nắm vững bài học hơn nhé!

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Đề kiểm tra giữa kì 2 lớp 2 gồm những gì?

Đề kiểm tra giữa kì môn toán sẽ có 2 phần là trắc nghiệm và tự luận. Nội dung kiểm tra gồm những phần kiến thức được học trong kì 2.

Các phép cộng trừ có nhớ trong phạm vi 100, bảng nhân, chia 2,3,4,5 và cách tính thời gian. Hình học có phần kiến thức về đường gấp khúc, cách tính chu vi hình tam giác.

Đề kiểm tra giữa kì tiếng việt có 3 phần đọc hiểu, chính tả, tập làm văn. Đề kiểm tra cho một đoạn văn để các em đọc và chọn câu trả lời đúng cho các câu hỏi liên quan.

Đề tập làm văn là viết một đoạn văn ngắn miêu tả về những sự vật xung quanh.

Đề kiểm tra giữa kì 2 lớp 2 tổng hợp mới nhất

Đề kiểm tra giữa kì 2 lớp 2 tổng hợp mới nhất

Làm sao để học tốt lớp 2?

Môn toán lớp 2 học sinh được học thêm nhiều kiến thức mới và khó hơn. CÁc phép tính cộng trừ có nhớ cần các bé phải lưu ý hơn. Học sinh được học thêm phép nhân chia.

Có thể bạn quan tâm:  Bộ đề ôn hè môn Toán, Tiếng Việt lớp 2

Để con mình học tốt, phụ huynh nên đưa ra cho trẻ các học khoa học và hiệu quả. Những phương pháp học toán khoa học và sáng tạo.

Môn tiếng việt lớp 2 củng cố cho học sinh thêm về âm và vần. Hãy tạo cho bé nhiều cảm xúc với góc nhìn phong phú để hoàn thiện đoạn văn.

Viết đoạn văn cần sự sáng tạo, góc nhìn riêng của học sinh với đối tượng hướng tới. Cảm xúc trong trường hợp này rất cần thiết.

Hướng dẫn học sinh đọc đúng viết đúng và đẹp chính tả. Luyện nét chữ rèn nết người.

Chúc các em học sinh học giỏi và có kết quả học tập tốt nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Bùi Ngọc

Để lại Lời nhắn