Kể lại truyện Tấm Cám bằng lời văn của em (5 mẫu)

Kể lại truyện Tấm Cám bao gồm các bài văn hay được chọn lọc. Giúp các em học sinh lớp 6 có thêm nhiều ý tưởng. Để hoàn thiện bài văn kể chuyện lớp 6. Các bạn học sinh hiểu thêm về cách làm bài văn kể chuyện. Mời các bạn học sinh cùng tham khảo.

Truyện Tấm Cám là câu chuyện cổ tích độc đáo để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người đọc. Nhân vật chính của câu truyện là cô Tấm. Đây là nhân vật có sự trưởng thành, phát triển về nhận thức. Câu truyện này cho các bạn nhỏ thấy sự chiến đấu với cái ác. Để giành giữ lấy hạnh phúc.

Tấm là hiện thân của cái đẹp và cái thiện. Hình tượng cô Tấm nết na, thùy mị, hiền lành. Cũng là biểu tượng cho vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Tài liệu này nhằm giúp các bạn học sinh lớp 6. Có thể kể lại câu truyện bằng chính lời văn của mình. Tạo cho các bạn học sinh sự tư duy và sáng tạo. Để các bạn học sinh có thể kể lại được hay và trôi chảy. Cũng để các bạn học sinh biết cách làm bài văn kể truyện.

Trong tài liệu là những bài mẫu hay để các bạn học sinh tham khảo. Và sáng tạo ra những câu văn của bản thân mình. Lấy thêm kinh nghiệm viết một bài văn hay.

Ngoài ra, các bạn học sinh có thể tham khảo thêm các tài liệu lớp 6. Như Giải bài tập Toán lớp 6 tập 2: Tìm giá trị phân số của một số cho trước. Giải Toán lớp 6 bài 10: Phép nhân phân số, Bài tập luyện thi IOE lớp 6. Hay 14 Đề Thi Học Kỳ 2 Môn Toán Lớp 6 Có Đáp Án Năm Học 2021-2022.

Có thể bạn quan tâm:  Tả hoa sen - bài văn mẫu hay nhất đạt điểm 9, 10

Chúc các bạn học sinh hoàn thành tốt bài viết của mình. Có kết quả học tập tốt và tiếp thu thêm nhiều kiến thức.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thúy Hiền

2 Bình luận

  1. Chi Nguyễn
  2. bchauxingtune

Để lại Lời nhắn