Mẫu nhãn vở đẹp trên Word – Mới nhất 2021

Bạn có biết rằng phần mềm Microsoft Word cũng có thể giúp bạn làm được những mẫu nhãn vở đẹp? Xin giới thiệu đến bạn các mẫu nhãn vở sáng tạo, độc đáo dưới đây.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Mẫu nhãn vở đẹp, độc đáo

Nhãn vở không chỉ có tác dụng giúp bé phân loại tập sách của từng môn học. Nó còn giúp thầy cô xác định được cuốn sách, vở nào là của từng học sinh nào. Từ đó giúp thầy cô biết ưu, khuyết điểm của từng em và có phương pháp giáo dục phù hợp. Tuy nội dung nhãn đều giống nhau nhưng mỗi mẫu nhãn vở lại có sự khác biệt rất riêng. Bởi chúng đều có từng màu sắc, cách thiết kế và trình bày khác nhau. Nhờ đó mà làm nổi bật lên cá tính, đặc trưng của từng học sinh trong lớp.

Mẫu nhãn vở đẹp sẽ bao gồm các nội dung sau. Đầu tiên là tên trường, tiếp theo là họ và tên của học sinh, lớp, môn học. Cuối cùng là niên khóa của bé. Lưu ý nếu bạn tự thiết kế nhãn vở, nên đánh máy phần tên trường và niên khóa. Như vậy sẽ giúp cho tất cả nhãn vở của bé được đồng bộ, thống nhất với nhau. Ngoài ra, bạn cũng có thể trang trí nhãn vở với nhiều hình thù ngộ nghĩnh. Ví dụ như chuột Mickey, vịt Donald hay gấu Pooh. Nên ưu tiên chọn những hình ảnh trẻ trung, màu sắc tươi sáng, phù hợp với độ tuổi của trẻ.

Có thể bạn quan tâm:  LỜI NHẬN XÉT VỀ MÔN HỌC, NĂNG LỰC, PHẨM CHẤT HỌC SINH THEO TT22 (ghi học bạ lớp 23)

Đọc thêm bài viết: Kinh nghiệm dạy học: rèn học sinh yếu kém

Trên đây là các mẫu nhãn vở đẹp được thiết kế bởi phần mềm Word. Bố mẹ hãy thử trổ tài làm nhãn vở cực dễ thương cho bé nhé. Chắc chắn bé sẽ vô cùng tự hào và nâng niu những cuốn sách, vở của mình đấy.

Tải tài liệu miễn phí ở đây
Tải tài liệu miễn phí ở đây

 

Để lại Lời nhắn