Những bài Toán Tiếng Anh lớp 4 chọn lọc

Thế nào là Toán Tiếng Anh?

Toán Tiếng Anh lớp 4 là những bài toán được trình bày bằng Tiếng Anh. Nó sẽ gồm những bài toán nằm trong chương trình kiến thức Toán lớp 4. Tất nhiên khi làm những bài toán này, học sinh sẽ được yêu cầu để làm bằng Tiếng Anh.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Đây là những bài tập thường gặp khi các bạn thi học sinh giỏi Toán 4. Hoặc các bạn có thể dùng khi tham gia những cuộc thi Toán violympic online. Nó giúp học sinh không chỉ cải thiện kiến thức Toán mà còn nâng cao khả năng sử dụng Tiếng Anh.

Thông thường, càng lên cao các bài toán sẽ đa dạng hơn. Nguyên nhân là do các bạn có vốn từ mở rộng hơn. Đồng nghĩa với đó là các bạn sẽ gặp nhiều ứng dụng hơn. Do đó, muốn làm tốt, các bạn phải thường xuyên luyện tập cả Toán 4 lẫn Tiếng Anh.

Tuyển tập những bài tập chọn lọc

Trong bài viết này, chúng tôi xin gửi đến những bài Toán Tiếng Anh lớp 4 chọn lọc. Tài liệu là tập hợp những bài Toán Tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao. Những bài tập này cũng thường xuất hiện trong các cuộc thi.

Có thể bạn quan tâm:  Tuyển tập đề thi học sinh giỏi lớp 4 cấp huyện

Sau mỗi phần bài tập đều có đáp án giải chi tiết. Do đó, các bạn có thể học được cách giải cũng như cách trình bày. Hy vọng tài liệu sẽ giúp cho các bạn học tốt môn Toán Tiếng Anh.

Khi làm những bài tập này, các bé sẽ nắm được cấu trúc khi đi thi. Đồng thời, các bé sẽ không bị bỡ ngỡ với những câu hỏi khó. Có nghĩa là với những câu hỏi khó, các bé nên làm đi làm lại, không tốn thời gian suy nghĩ nhiều nữa. Chúc các bé học tập thật tốt!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Một bình luận

  1. nhi

Để lại Lời nhắn