Những bài tập Toán nâng cao lớp 4 có đáp án chi tiết

Những phương pháp ôn tập hiệu quả

      Với những bạn đang chuẩn bị cho kì thi hsg Toán 4 thì những bài tập Toán nâng cao lớp 4 có đáp án dưới đây không thể bỏ qua. Để làm được những bài tập này, trước hết các bạn cần biết những phương pháp ôn tập hiệu quả. Vậy những phương pháp đó là gì?

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

      Đầu tiên là ôn luyện theo chuyên đề. Mỗi chuyên đề Toán 4 các bạn sẽ ôn lần lượt lý thuyết cơ bản. Sau đó, các bạn sẽ tiến hành làm những bài tập áp dụng từ dễ đến khó. Ưu điểm của phương pháp này là không bị bỏ xót một dạng toán nào. Nhược điểm là cần nhiều thời gian.

      Phương pháp thứ hai là ôn luyện đề. Ví dụ các bạn cần ôn tập cho đề thi học kì 1 Toán 4 thì các bạn sẽ tìm kiếm những đề thi học kì 1 hàng năm của các trường. Ưu điểm là không cần quá nhiều thời gian. Nhược điểm là dễ bỏ xót dạng toán trong các chuyên đề.

Tuyển tập những bài Toán 4 nâng cao

      Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin gửi đến tài liệu những bài tập Toán nâng cao lớp 4 có đáp án. Tài liệu này sẽ áp dụng cho những bạn sử dụng ôn tập theo đề thi.

Có thể bạn quan tâm:  Bản mềm: 425 bài toán học sinh giỏi lớp 4 hay nhất

      Tài liệu gồm những đề thi hsg Toán 4 chọn lọc của nhiều trường. Mỗi đề sẽ gồm phần đề thi và phần đáp án chi tiết. Do đó, học sinh có thể tự làm và kiểm tra kết quả làm bài.

      Bên cạnh đó, nó cũng rất cần thiết cho học sinh để ôn luyện thường xuyên. Những đề thi học sinh giỏi sẽ ở dạng tự luận. Tùy từng trường có thể thêm phần trắc nghiệm. Do đó, tài liệu sẽ giúp học sinh ôn luyện cách trình bày hiệu quả. Chúc các bạn đạt kết quả cao trong kì thi sắp tới nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

27 Bình luận

 1. phong
 2. Khách
 3. MA
 4. HÂN
 5. ASAXX
 6. dubai ff
 7. H Â N
 8. Nguyễn Thanh Thủy
 9. Khách
 10. Khách
 11. Khách
 12. Khánh Ngọc
 13. quang
 14. quang
 15. ma gaming
 16. Khách
 17. ZEOS
 18. Khách
 19. người bí ẩn
 20. an
 21. có cái nịt mà hay ho
 22. méo có j
 23. Khách
 24. bí's mật
 25. Khách
 26. Khách
 27. NGUYEN NGUYEN AN

Để lại Lời nhắn