Ôn tập 6 dạng Toán cơ bản lớp 2

Giới thiệu chung về tài liệu

Giáo viên Việt Nam xin chia sẻ đến các bạn đọc tài liệu ôn tập 6 dạng Toán cơ bản lớp 2. Đây là tài liệu được chúng tôi sưu tầm từ nguồn đáng tin cậy. Hy vọng sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích giúp các  bạn học sinh lớp 2 nắm chắc các dạng Toán cơ bản của chương trình môn Toán lớp 2.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Toán là môn học từ xưa đến nay được các bạn học sinh đánh giá là khá khó. Đây là một môn học đòi hỏi khả năng logic cao. Chính vì vậy, ngày hôm nay chúng tôi gửi đến các bạn tài liệu các dạng toán cơ bản để giúp các bạn học sinh nắm chắc kiến thức. Tạo nền tảng vững chắc để chinh phục điểm cao các bài kiểm tra. Chẳng hạn như bài kiểm tra cuối kì môn Toán lớp 2. Bài thi học sinh giỏi Toán lớp 2. Hay thậm chí là bài thi Violympic Toán. Mời thầy cô và các bạn tham khảo.

DẠNG TOÁN LỚP 2 p1

DẠNG TOÁN LỚP 2 p2

Nội dung tài liệu

Tài liệu chúng tôi chia sẻ giúp các bạn học sinh luyện tập các dạng bài sau:

Có thể bạn quan tâm:  Bản mềm: Tuyển tập 37 đề thi học kì 1 môn Toán lớp 2

DẠNG 1: Đọc, viết, so sánh số trong phạm vi 1000

Dạng 2: Cộng, trừ, nhân, chia trong phạm vi 1000

Dạng 3: Đại lượng

Dạng 4: tìm thành phần chưa biết của phép tính

Dạng 5: Hình học

Dạng 6: Giải Toán có lời văn

Đây là những dạng bài quan trọng và hay xuất hiện ở bài kiểm tra. Các bạn hãy tải về và ôn tập cho thật nhuần nhuyễn nhé!

Trên đây là một số lời giới thiệu của chúng tôi về tài liệu này. Để xem chi tiết hơn về tài liệu. Mời các bạn truy cập link file đính kèm cuối bài nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Yến Nguyễn

Để lại Lời nhắn