Ôn tập Toán có lời văn lớp 2 hay

Giới thiệu chung về tài liệu

Ôn tập Toán có lời văn lớp 2 là tài liệu mà giáo viên Việt Nam gửi đến các bạn đọc ngày hôm nay. Đây là tài liệu được chúng tôi sưu tầm từ nguồn đáng tin cậy. Hy vọng sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích giúp các bạn học sinh ôn tập tốt. Chinh phục điểm cao ở các bài kiểm tra.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Toán có lời văn là một trong những dạng toán khó của chương trình Toán lớp 2. Đây cũng là dạng toán không thể thiếu trong các bài kiểm tra. Chẳng hạn như bài kiểm tra giữa học kì toán lớp 2. Bài kiểm tra cuối học kì Toán 2. Dạng Toán này đòi hỏi các em vận dụng kiến thức linh hoạt. Có sự logic khi giải bài.

Để làm tốt dạng bài này, các bạn cần nắm chắc các bước giải bài sau đây:

Bước 1: Tìm hiều nội dung và tóm tắt bài toán

+ Tìm được các từ khóa quan trọng trong đề bài như “ít hơn”, “nhiều hơn”, “tất cả”, …

+ Sau đó tóm tắt bài toán

Có thể bạn quan tâm:  Bản mềm: Bộ đề thi học kì 1 môn Toán lớp 2

Bước 2: Tìm các giải bài toán

+ Chọn phép tính giải thích hợp

+ Đặt lời giải thích hợp

Bước 3: Trình bày bài giải

Các bạn hãy tải tài liệu về và ôn tập cho thật nhuần nhuyễn nhé!

TOÁN CÓ LỜI VĂN LỚP 2 p1

TOÁN CÓ LỜI VĂN LỚP 2

Nội dung tài liệu

Tài liệu Ôn tập Toán có lời văn lớp 2 chúng tôi chia sẻ đến các bạn hôm nay gồm có 26 bài toán. Đây đều là những bài toán chọn lọc được chúng tôi sưu tầm.

Trên đây là một số lời giới thiệu của chúng tôi về tài liệu này. Để xem chi tiết hơn về tài liệu. Mời các bạn truy cập link file đính kèm cuối bài nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Yến Nguyễn

Để lại Lời nhắn