Đề thi giữa kì 1 toán 2 năm học 2020 – 2021 – Bộ đề thi chọn lọc

Đề thi giữa kì 1 Toán 2 là một trong những đề thi quan trọng đối với học sinh lớp 2. Các câu hỏi trong đề thi thường chiếm nửa kiến thức Toán 2 trong học kì 1. Do đó, để bổ trợ cho các bé trong quá trình học tập và ôn tập. Chúng tôi có tổng hợp bộ đề thi giữa kì 1 Toán 2 năm học 2020 – 2021 chọn lọc. Mời thầy cô và các bé tham khảo tài liệu bên dưới.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Tổng quan về kiến thức giữa kì 1 Toán 2.

Sau khi học xong Toán lớp 1 – kiến thức nền tảng của môn Toán học, các bé sẽ được học lên chương trình Toán lớp 2. Trong học kì 1 Toán 2, các bé ôn tập lại một phần kiến thức Toán lớp 1 và học thêm những nội dung mới. Vậy những kiến thức các bé cần học và ôn tập cho đề kiểm tra giữa kì 1 Toán 2 là:

  • Ôn tập các số từ 1 đến 100 và các số trong phép cộng, trừ.
  • Đơn vị đo lường
  • Phép cộng có tổng đơn vị trong 10
  • Phép cộng có tổng đơn vị lớn hơn 10
  • HÌnh tứ giác và hình chữ nhật
  • Bài toán về nhiều hơn, ít hơn
  • Học về đơn vị kilogran, lít.

Sau khi học xong những nội dung trên, các bé cần ôn tập các dạng toán lớp 2. Ngoài ra các bé cần rèn luyện các bài tập trong chuyên đề toán nâng cao toán lớp 2. Như vậy, các bé sẽ rất dễ dàng đạt điểm cao trong đề kiểm tra giữa kì 1 Toán 2.

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi học kì 1 Toán 2 năm học 2020 - 2021 - Tổng hợp 37 đề thi chọn lọc

Chia sẻ bí kíp giúp các bé học tập tốt.

Là học sinh lớp 2, các bé còn khá ham chơi và vẫn chưa nhận thức được tầm quan trọng của việc học tập. Do đó, để giúp các bé học tốt môn Toán hay môn Tiếng Việt, phụ huynh cần theo dõi quá trình học tập các bé sát sao. Phụ huynh cần bổ trợ các bé trong thời gian học ở nhà để giúp các bé ôn tập lại kiến thức. Ngoài ra, hãy cho các bé làm bộ đề kiểm tra giữa kì 1 Toán 2 để ôn tập giữa kì tốt nhất.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

Để lại Lời nhắn