Bảng cộng trừ lớp 2 – Bảng nhân chia lớp 2

Nếu như chương trình Toán lớp 1, các bạn được học với các phép tính cộng trừ thì lên chương trình Toán lớp 2, các bạn sẽ được học thêm với phép nhân và phép chia. Những phép tính công trừ lớp 2 sẽ khó hơn lớp 1. Do đó, để bổ trợ cho các bạn trong quá trình học tập. Chúng tôi có tổng hợp Bảng cộng trừ lớp 2 – Bảng nhân chia lớp 2. Mời các bạn tham khảo tài liệu bên dưới.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Bảng cộng trừ nhân chia lớp 2 gồm những gì?

Bảng cộng trừ nhân chia là kiến thức quan trọng các bạn cần nắm vững trong chương trình Toán 2. Đặc biệt là bảng tính nhân, các bạn cần nắm vững 10 bảng tính nhân. Từ đó, các bạn có thể tính toán tốt được các phép tính chia.

Ngoài ra, các phép tính cộng trừ là phép tính các bạn được học từ chương trình Toán lớp 1. Tuy nhiên lên lớp 2 sẽ được học thêm nhiều phép tính nâng cao hơn. Do đó, các bạn cần chú ý học và luyện tập bảng và các phép tính cộng trừ.

Có thể bạn quan tâm:  Bản mềm: Tổng hợp kiến thức môn Toán lớp 2

Chia sẻ kinh nghiệm học Toán

Chương trình Toán lớp 2 là chương trình khá cơ bản so với toàn bộ Toán tiểu học. Trong chương trình sẽ chứa các dạng bài tập xoay quan các phép tính cộng trừ nhân chia. Do đó, để học tốt toán lớp 2, các bạn cần nắm vững và làm tốt các phép tính. Hãy tham khảo tài liệu bảng cộng trừ nhân chia bên dưới để trau dồi thêm kiến thức.

Ngoài thời gian học trên lớp, các bạn nên rèn luyện thêm các bài tập tại nhà. Đặc biệt, các bạn hãy rèn luyện thêm các bài tập nâng cao để nâng cao trình độ của bản thân. Chúc các bạn học tốt.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

Để lại Lời nhắn