Bài tập Toán lớp 2 cơ bản về phép cộng có nhớ

Phép cộng có nhớ trong Toán lớp 2

Bài tập Toán lớp 2 cơ bản về phép cộng có nhớ là tài liệu chỉ tập trung vào dạng tính cộng có nhớ để các em học sinh lớp 2 luyện tập. Cộng có nhớ khó hơn cộng không nhớ khi phải cộng giá trị các hàng vượt qua 10 đơn vị. Và vì thế nên đôi khi các em quên không nhớ vào hàng kế tiếp. Cũng vì mới lớp 2, kiến thức và kỹ năng tính toán của các em có thể chưa nhanh. Nên việc học trên lớp với thời lượng 45 phút / 1 tiết là không đủ. Học sinh cần làm thêm bài tập để làm quen và tính toán thành thạo.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Ở mỗi lớp học thì kiến thức tương ứng với khả năng nhận biết và thông hiểu của các em. Bài tập càng cơ bản càng không được lơ là. Mất gốc sẽ rất khó khăn cho các em khi học lên các lớp trên. Vì vậy, lớp dưới luôn cần nắm thật chắc, đặc biệt là kĩ năng tính toán cộng trừ nhân chia trong môn Toán.

Có thể bạn quan tâm:  Bản mềm: Tổng hợp 223 bài toán ôn tập lớp 2

Bài tập Toán lớp 2 cơ bản

Chúng tôi chọn lọc, tổng hợp và biên soạn tài liệu bài tập về phép cộng có nhớ cho học sinh lớp 2. Trong tài liệu có đủ bài tập trắc nghiệm và tự luận. Bài tập tự luận cũng rất phong phú. Các dạng bài học sinh có thể gặp như: đặt tính rồi tính, tính nhẩm, tìm x… Và có cả những bài tập có hình minh họa, có hình vẽ, sơ đồ… Việc đó tăng sự hứng thú và cảm giác thoải mái khi các em học bài. Hi vọng là tài liệu có thể trở thành công cụ giúp ích các thầy cô và các bậc phụ huynh trong quá trình dạy học sinh học.

Tải tài liệu miễn phí tại đây!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Không Có Câu Trả Lời

  1. Pingback: Những bài toán tìm x lớp 2 chọn lọc - Giáo viên Việt Nam
    4 Tháng Một, 2021

Để lại Lời nhắn