180 bài toán cơ bản và nâng cao lớp 2

Giới thiệu chung về tài liệu

180 bài toán cơ bản và nâng cao lớp 2 là tài liệu mà giáo viên gửi đến các bạn đọc ngày hôm nay. Đây là tài liệu được chúng tôi sưu tầm từ nguồn đáng tin cậy. Hy vọng sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích giúp các bạn học sinh ôn tập tốt. Chinh phục điểm cao trong các bài kiểm tra cuối kì Toán lớp 2.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Để nắm chắc các kiến thức cơ bản và chinh phục các bài tập nâng cao. Chúng tôi xin gửi đến tài liệu giúp các bạn học sinh thực hiện điều này. Các bạn hãy tải tài liệu về và ôn tập cho thật nhuần nhuyễn nhé! Ngoài ra, thầy cô và phụ huynh có thể sử dụng tài liệu này để phục vụ giảng dạy cũng như hỗ trợ các bạn ôn tập trên lớp cũng như ở nhà.

toán cơ bản và nâng cao lớp 2

Nội dung tài liệu

180 bài toán cơ bản và nâng cao lớp 2 chúng tôi chia sẻ gồm có dạng bài tập về nhiều hơn, ít hơn, tìm số hạng chưa biết, tìm số bị trừ chưa biết, tìm số bị chia, tính tuổi, các đại lượng cơ bản, giải toán có lời văn…. Qua đó, các em sẽ chuẩn bị thật tốt kiến thức cho kỳ thi học kì 2 sắp tới. Tài liệu bao gồm 3 phần:

  • Phần 1: Một số bài toán về số và chữ số
  • Phần 2: Một số bài toán về phép cộng, phép trừ, phép nhân, phép chia
  • Phần 3: Một số bài toán về giải toán có lời văn
Có thể bạn quan tâm:  BÀI TẬP ÔN HÈ TOÁN + TIẾNG VIỆT LỚP 2 LÊN LỚP 3

Trên đây là một số lời giới thiệu của chúng tôi về tài liệu này. Để xem chi tiết hơn về tài liệu. Mời các bạn truy cập link file đính kèm cuối bài nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Yến Nguyễn

Để lại Lời nhắn