Tả cảnh biển – Không gian vạn người mê mẩn

Thiên nhiên đã ban tặng cho chúng ta rất nhiều cảnh đẹp trong đó có biển. Tuyệt vời hơn nữa là được được một lần ngắm cảnh bình minh hay hoàng hôn trên biển. Và nếu được tả cảnh biển tôi sẽ tả cảnh bình minh trên biển cho các bạn nghe.

Tả cảnh biển – Bình minh trên biển

Cảnh mặt trời mọc trên biển có lẽ là hình ảnh ấn tượng, và khó quên nhất đối với tôi. Nếu ai đã một lần tận mắt ngắm nhìn khoảnh khắc đó sẽ chẳng bao giờ quên được. Một hình ảnh hùng vĩ của thiên nhiên đã ban tặng cho chúng ta. 

Đầu tiên là những tia nắng mang sắc hồng xuất hiện ở phía chân trời ngấn bể. Càng lúc càng nhiều tia ló rạng báo hiệu một ngày mới lại bắt đầu. Sau ánh sáng hình rẽ quạt, mặt trời hiện ra tròn trịa. Nó xuất hiện với màu vàng cam rực rỡ rồi từ từ nhô lên cao. Từng góc biển, con thuyền cũng được tắm đẫm bởi màu ánh sáng sớm mai ấy. 

Tham khảo thêm bài viết tả cảnh mùa hè trên quê hương em

Cảnh bình minh đẹp mê hồn

Đến khi mặt trời dần lên cao cả mặt biển lóe sáng một màu trắng bạc. Hòa quyện với màu của trời, của biển tạo nên một màu sắc kỳ ảo không gì đẹp bằng. Đó là một bức tranh thiên nhiên tuyệt mỹ mà không ai quên được nếu tận mắt ngắm nhìn. 

Có thể bạn quan tâm:  Bài văn tả cảnh lớp 6: tả cảnh biển vào lúc bình minh

Buổi sáng bình minh với ánh sáng dịu dàng sẽ là bắt đầu một ngày mới với tất cả chúng tôi. Tiếng cười, tiếng nói xôn xao và những con thuyền lại chuẩn bị ra khơi. Đây cũng chính là thời khắc mà các ngư dân bắt đầu một ngày làm việc chăm chỉ. 

Cảnh bình minh trên biển sẽ mãi luôn in sâu vào tâm trí của mỗi người. Vì vẻ đẹp kì diệu muôn màu muôn sắc và không kém phần hùng vĩ diễm lệ. 

Hoài Thương ST

Để lại Lời nhắn