Tài liệu giáo án thể dục lớp 6

Cấu trúc giáo án thể dục lớp 6

Để đạt được kết quả tốt trong việc học môn thể dục lớp 6. Học sinh sẽ được giáo viên hướng dẫn phương pháp học tập suốt quá trình dạy học. Giáo án thể dục lớp 6 chúng tôi cung cấp sẽ là trợ thủ đắc lực giúp thầy cô đạt được điều đó dễ dàng hơn.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Nội dung giáo án môn thể dục đề ra là giúp các em học sinh nắm bắt được một số kiến thức, kỹ năng cơ bản để tập luyện giữ gìn sức khỏe, nâng cao thể lực. Góp phần rèn luyện nếp sống lành mạnh, tác phong nhanh nhẹn, kỷ luật. Tạo thói quen tự giác luyện tập TDTT, giữ gìn vệ sinh.

Bên cạnh đó giúp học sinh biết vận dụng ở mức độ nhất định những điều đã học vào nếp sống sinh hoạt ở trường và ngoài nhà trường. Nâng cao dần thể lực, thi đạt tiêu chuẩn RLTT và thể hiện khả năng của bản thân về TDTT.

Với một giáo án tỉ mỉ, đặt rõ mục tiêu từng tiết học. Phương tiện, địa điểm và tiến trình các hoạt động của giáo viên và học sinh trong tiết học .Hy vọng rằng thầy cô và các em học sinh sẽ có những tiết học bổ ích.

Có thể bạn quan tâm:  Kể về một kỉ niệm đáng nhớ - Dàn ý và bài văn kể về một kỉ niệm đáng nhớ lớp 6 hay nhất

Bên cạnh giáo án thể dục trên. Chúng tôi còn cung cấp giáo án thể dục ở cấp THCS như: Giáo án thể dục lớp 8, Giáo án thể dục lớp 9. Mời thầy cô và các bạn tham khảo.

giáo án thể dục lớp 6 tiết 1

giáo án thể dục lớp 6 tiết 70

 Kiến thức môn thể dục lớp 6

Với môn thể dục lớp 6, các em sẽ được cung cấp kiến thức ở các nội dung sau:

+Lý thuyết.
+ Đội hình đội ngũ.
+ Bài thể dục phát triển chung.
+ Chạy nhanh.
+ Chạy bền.
+ Bật nhảy.
+ Ném bóng.
+ Thể thao tự chọn.

Chúc các em học tập tốt!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Yến Nguyễn

Để lại Lời nhắn