Casio hàm số mũ và logarit

Các bạn được lợi gì khi học casio hàm số mũ và logarit

Hàm số mũ và logarit được đánh giá là chuyên đề hay và khó. Nó là chuyên đề nhỏ trong chương hàm số. Do vậy, khi ôn tập sẽ liên quan đến cả hai chương hàm số và mũ – logarit. Hiện nay, có nhiều loại máy tính cầm tay rất hiện đại. Nó giúp giảm bớt thực hiện các bước biến đổi. Thậm chí là cho kết quả luôn chỉ sau một vài thao tác. Rõ ràng, nó đã trở thành phương pháp tuyệt vời đặc biệt là khi thi trắc nghiệm như hiện nay. Nó không chỉ giúp giảm thời gian làm bài với kết quả vô cùng chính xác. Đúng là chỉ mất có vài giây thôi là đã xong một câu phải mất 1, 2 phút.

Như vậy phương pháp casio hàm số mũ và logarit sẽ trở thành trợ giúp lớn cho học sinh khi gặp dạng toán này trong bài thi. Lợi ích thứ hai là giúp cho việc kiểm tra kết quả một cách chính xác.

Trắc nghiệm môn Toán với kỳ thi THPT Quốc Gia

Khi chuyển đổi sang hình thức thi trắc nghiệm cho các môn thi THPT Quốc Gia, hình thức thi này có nhiều lợi ích.

Có thể bạn quan tâm:  Phương pháp đồng nhất thức phá đảo tích phân

Thứ nhất là đảm bảo bao quát toàn bộ kiến thức của học sinh. Với hình thức trắc nghiệm, câu hỏi sẽ gồm nhiều chuyên đề. Như vậy sẽ đánh giá được mức độ kiến thức trong toàn chương trình.

Thứ hai, nó giúp nâng cao khả năng sử dụng máy tính của học sinh.

Thứ ba, quy chế này giúp cho việc lưu giữ bài thi, tránh mất.

Thứ tư, trắc nghiệm thì chấm điểm sẽ nhanh và đảm bảo độ chính xác của bài chấm hơn. Như vậy, có nhiều ưu điểm sau quy định thi này. Các bạn còn có ý kiến nào khác không?

Tải tài liệu miễn phí tại đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Để lại Lời nhắn