30 đề thi Toán lớp 1 học kỳ 2 theo tt 22 chọn lọc

Cấu trúc đề thi cuối kì 2 Toán lớp 1 theo thông tư mới

Theo thông tư 22 mới được ban hành bởi Bộ giáo dục và đào tạo trong thời gian gần đây, có một vài thay đổi trong đề thi Toán lớp 1 học kỳ 2. Do đó, chúng tôi sẽ phân tích cụ thể cấu trúc của thông tư này.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Với cấu trúc đề lần này, đề thi cuối kì 2 Toán lớp 1 gồm phần tự luận. Tự luận sẽ có 5 câu hỏi. Các dạng toán của từng câu như sau: đặt tính rồi tính, điền số vào chỗ trống, bài toán có lời văn, bài toán đếm hình. Đây là những dạng toán học sinh được làm rất nhiều lần trong chương trình học.

Học sinh sẽ có 45 phút làm đề thi cuối kì 2 Toán lớp 1. Các kiến thức sẽ được rải đều trong toàn bộ năm học. Học sinh chỉ cần nắm vững các kiến thức cơ bản là có thể làm tốt đề này.

Lợi ích của việc lên kế hoạch làm đề thi học kỳ 2

Phương pháp luyện đề để chuẩn bị cho đề thi Toán lớp 1 học kỳ 2 luôn là phương pháp được rất nhiều giáo viên áp dụng cho học sinh. Nó mang lại nhiều lợi ích cho quá trình ôn tập. Vậy những lợi ích là gì?

Có thể bạn quan tâm:  Bản mềm: Đề thi cuối kì lớp 1+2+3+4+5 có ma trận và đáp án chi tiết

Thứ nhất, việc luyện đề thi cuối kì 2 Toán lớp 1 giúp học sinh làm quen với đề thi thật. Bở lớp 1, học sinh sẽ dễ bị bỡ ngỡ. Do đó, việc luyện đề thường xuyên sẽ củng cố thêm tự tin cho học sinh khi bước vào bài thi.

Thứ hai, đây là cách dễ nhất để phụ huynh, giáo viên biết được phần học sinh yếu. Bởi học sinh lớp 1 khó có thể biết được phần nào mình không hiểu, chưa rõ. Nên đây là cách để kiểm chứng trực tiếp mà hiệu quả nhất.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung 

Để lại Lời nhắn