Bản mềm: Bộ đề thi học kì lớp 1 theo Thông tư 22

Cập nhật mới nhất về đề thi học kì

Năm 2019 Bộ giáo dục và đào tạo đưa ra một thông tư mới về cấu trúc và quy định về đề thi học kì lớp 1.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Thông tư có hiệu lực trong năm 2019 và các năm sau đó. Thông tư sẽ được áp dụng cho tất cả các trường học trên toàn bộ nước Việt Nam.

Đề thi gồm 2 phần: tự luận và trắc nghiệm. Thời gian thi kéo dài 40 phút. Với phần trắc nghiệm gồm có 5 câu hỏi liên quan đến kiến thức cơ bản.

Phần này sẽ chiếm 5 điểm trong bài thi học kì 1, học kì 2 toán 1.

Về phần tự luận cũng sẽ chiếm 5 điểm trong bài thi. Câu 1 liên quan đến đặt tính rồi tính. Câu 2 sẽ liên quan đến so sánh các số tự nhiên. Câu thứ 3 là điền số thích hợp vào ô trống. Câu cuối cùng là dạng toán có lời văn.

Thói quen tìm kiếm đề mẫu

Hiện nay, bởi vì nhiều phụ huynh muốn tự tìm tài liệu cho con học nhưng chưa có phương pháp tìm kiếm đúng đắn. Việc này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng học và ôn tập của con.

Có thể bạn quan tâm:  Tải bản mềm: Tổng hợp đề toán, tiếng việt lớp 1 theo thông tư 22

Biện pháp tốt nhất là tập thói quen tìm kiếm tài liệu chọn lọc từ các nguồn. Tốt nhất là ưu tiên cho các đề thi học kì mẫu do Bộ hoặc Sở Giáo dục ban hành. Ví dụ đề thi học kì lớp 1, lớp 5,…

Thứ nhất phụ huynh sẽ bắt kịp xu hướng ra đề hiện nay. Đây là tránh trường hợp các bé đi thi bị lạ lẫm với đề thi. Hoặc là không gặp khó khăn với độ khó của đề.

Thứ hai là nó cũng tiết kiệm thời gian tìm kiếm cho phụ huynh hơn. Chỉ cần gõ với cú pháp “đề mẫu + môn học + năm” thì chắc chắn bộ đề chuẩn và tin cậy nhất sẽ được tìm thấy.

Hình ảnh bản mềm

Bản mềm: Bộ đề thi học kì lớp 1 theo Thông tư 22

Bản mềm: Bộ đề thi học kì lớp 1 theo Thông tư 22 được biên soạn có hệ thống. Phân loại khoa học theo từng dạng bài cụ thể. Quá trình luyện tập học sinh có thể hệ thống hóa lời giải một cách chi tiết. Quý thầy cô giáo có thể tải về dựa theo đối tượng học sinh của mình. Để sửa đổi cho phù hợp.

Ngoài ra với phương pháp dạy học tích cực. thầy cô có thể đưa những ví dụ trực quan hơn vào câu hỏi. Qua đó kích thích sự sáng tạo của học sinh Qua Bản mềm: Bộ đề thi học kì lớp 1 theo Thông tư 22. Tải thêm tài liệu tiểu học

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi học kì 2 lớp 1 môn Tiếng Việt năm học 2020 - 2021 theo Thông tư 22
Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Để lại Lời nhắn