Tổng hợp các công thức Toán lớp 4

Toán lớp 4 được coi là môn học có lượng kiến thức khá khó trong chương trình Toán tiểu học. Để giải được các bài tập Toán lớp 4, các bạn phải nắm vững các công thức Toán học. Do đó, để bổ trợ cho các bạn trong quá trình học tập và ôn luyện. Chúng tôi có Tổng hợp các công thức Toán lớp 4. Mời các bạn tham khảo tài liệu bên dưới.

Tổng quan về chương trình Toán lớp 4

Chương trình Toán lớp 4 sẽ học về kiến thức phần số học và hình học. Những kiến thức sẽ được học trong 5 chuyên đề. Đó là:

  • Chuyên đề 1: Ôn tập các số đến 100000
  • Chuyên đề 2: Bốn phép tính với các số tự nhiên. Hình học
  • Chuyên đề 3: Dấu hiệu chia hết cho 2, 3, 5, 9. Giới thiệu hình bình hành
  • Chuyên đề 4: Phân số và các phép tính với phân số. Giới thiệu hình thoi
  • Chuyên đề 5: Tỉ số và một số bài toán liên quan đến tỉ số. Tỉ lệ bản đồ

Mỗi chuyên đề sẽ có những công thức Toán học quan trọng các bạn cần nắm vững. Hãy tham khảo tài liệu bên dưới để nắm vững công thức Toán lớp 4 hiệu quả và nhanh nhất.

Chia sẻ kinh nghiệm học giỏi Toán lớp 4

Để giải tốt bài toán lớp 4, đầu tiên các bạn cần nắm vững công thức và kiến thức toán học cần nhớ. Sau đó vận dụng vào giải bài tập cơ bản của mỗi chuyên đề hay mỗi dạng toán.

Có thể bạn quan tâm:  Tính tổng của 100 số tự nhiên đầu tiên?

Tiếp theo, hãy rèn luyện chăm chỉ các dạng bài tập toán nâng cao lớp 4. Nó sẽ giúp các bạn nâng cao trình độ học toán nhanh chóng. Ngoài ra, hãy rèn luyện thêm một số đề thi để tổng hợp lại toàn bộ dạng bài quan trọng. Chúc các bạn học tốt.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

Để lại Lời nhắn