100 Câu Trắc Nghiệm Bài Toán Thực Tế Liên Quan Đến Hình Học Có Đáp Án

Bài toán thực tế lớp 12 là bài toán liên quan đến hình học lớp 12. Bộ tài liệu bao gồm 100 câu trắc nghiệm có đáp án và lời giải. Gồm 77 trang được biên soạn nhằm gửi đến các em học sinh lớp 12. Đây là tài liệu liên quan đến hình học thuộc chương trình Toán ôn thi Quốc gia. Các em học sinh có thể tải về và ôn tập để nâng cao kiến thức. Cũng như chuẩn bị tốt cho các kỳ thi quan trọng.

Lớp 12 thường các em học sinh phải ôn tập, luyện tập rất nhiều. Vì kỳ thi quan trọng trong đời của các em học sinh. Nên khối lượng học tập của các em cũng dày đặc. Việc luyện thêm củng cố kiến thức đối với các em cũng vô cùng quan trọng.

Tài liệu này sẽ giúp các em học sinh ôn lại kiến thức hình học lớp 12 qua các bài toán thực tế. Nhắc lại lý thuyết và các công thức nhằm để các em không quên kiến thức cũ. Vì môn Toán là một môn đòi hỏi tư duy, tính toán nhiều. Hơn hết Toán 12 tương đối nhiều kiến thức và quan trọng. Vậy nên việc ôn tập kĩ rất cần thiết.

Môn Toán 12 khi trong các kỳ thi đều là trắc nghiệm. Vậy nên việc ôn tập qua những câu trắc nghiệm không hề ảnh hưởng tới các em học sinh. Hy vọng rằng bộ tài liệu này sẽ giúp ích cho các em học sinh lớp 12. Để các em có thể ôn tập cho các kỳ thi môn Toán. Hay có thể giúp các em củng cố kiến thức Toán học.

Có thể bạn quan tâm:  Nguyên hàm và các phương pháp tính nguyên hàm đầy đủ

Chúc thầy cô và các em học sinh có nhiều kết quả tốt trong học tập. Chúc các em học sinh có nhiều kết quả tốt trong các kỳ thi.

Sưu tầm: Thúy Hiền

Để lại Lời nhắn