Tuyển tập 30 đề thi học sinh giỏi Toán 2 năm 2021-2022

Kinh nghiệm đi thi học sinh giỏi Toán 2

      Những kì thi học sinh giỏi được tổ chức để động viên các bé cố gắng trong học tập. Đồng thời, nó cũng nhằm vinh danh những bé đã cố gắng, đạt được những thành tích tốt. Do đó, nhiều bé đã cố gắng để làm đề thi học sinh giỏi Toán lớp 2 thật tốt!

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

      Để có một kì thi hiệu quả, phụ huynh nên giúp các bé sẵn sàng cả về kiến thức lẫn tâm lý, sức khỏe. Về kiến thức, giáo viên, phụ huynh có thể để bé làm những đề thi học sinh giỏi mẫu Toán 2, hoặc thi violympic Toán 2 để làm quen với những bài toán khó.

      Bên cạnh đó, trước ngày thi, phụ huynh nên đảm bảo các bé không quá căng thẳng. Đặc biệt là phải ăn uống đầy đủ, đảm bảo hôm sau đi thi không bị đau bụng, chóng mặt, …

30 đề thi học sinh giỏi chọn lọc 2020-2021

      Để giúp các bé có thể chuẩn bị tốt những kiến thức trước khi đi thi, chúng tôi xin gửi đến bộ 30 đề thi học sinh giỏi mới nhất 2020-2021 hiện nay. Đây là đề thi thử của nhiều trường tiểu học trên cả nước.

Có thể bạn quan tâm:  200 bài tập Toán nâng cao lớp 2

      Những bài Toán nâng cao lớp 2 đều nằm trong bộ đề này. Nếu có thể, phụ huynh nên để con ôn tập hàng ngày. Làm để và chữa đề thật kĩ là phương pháp giúp bé tiến bộ nhanh nhất.

      Phụ huynh có thể tham khảo thêm những giáo án Toán lớp 2. Như vậy, phụ huynh có thể tự mình dạy bé. Hy vọng tài liệu của chúng tôi sẽ giúp các bé có thêm tự tin khi đi thi. Chúc các bé đạt được kết quả thật cao trong những kì thi sắp tới.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Một bình luận

  1. Khách

Để lại Lời nhắn