Bài tập Tết môn Toán lớp 2 năm 2021

Để củng cố kiến thức cho các bạn trong quá trình nghỉ Tết Nguyên Đán năm 2021. Chúng tôi có tổng hợp các Bài tập Tết môn Toán lớp 2 năm 2021 trong tài liệu bên dưới. Bài tập được tổng hợp là những dạng bài toán trọng tâm nhất giúp các bạn học và luyện tập hiệu quả trong kì nghỉ Tết. Mời thầy cô và các bạn tham khảo tài liệu bên dưới.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Các dạng bài tập Toán lớp 2 cần ôn tập Tết

Toán lớp 2 là chương trình học khá cơ bản so với toàn bộ chương trình Toán tiểu học. Khi đến những ngày nghỉ Tết nguyên đán, các bạn đã bước sang học kì 2 được vài tuần. Do đó, bài tập liên quan đến kiến thức Toán lớp 2 học kì 2 không quá nhiều.

Khi các bạn đã nắm vững được dạng bài tập cơ bản đến toán nâng cao lớp 2 trong học kì 1 thì các bài tập trong tài liệu trở lên rất đơn giản.

Bài tập Tết môn Toán lớp 2 năm 2021 bao gồm 50 bài tập. Bao gồm các dạng bài điển hình là:

  • Bài toán có lời văn lớp 2
  • Phép tính cộng và trừ trong phạm vi 1000
  • Phép tính nhân và chia đơn giản
  • Một số bài toán liên quan đến hình học

Các dạng toán đều được chúng tôi tổng hợp cả toán cơ bản và bài toán nâng cao lớp 2. Các bạn hãy luyện tập chăm chỉ các bài tập trong kì nghỉ Tết Tân Sửu – năm 2021.

Có thể bạn quan tâm:  Bản mềm: 100 bài toán ôn luyện học sinh lớp 2

Phân bố thời gian học tập hợp lý

Thời gian nghỉ Tết các bạn thường dành thời gian để chơi nhiều hơn là học. Nhưng để không quên kiến thức sau thời gian nghỉ Tết khá dài. Các bạn cần phân bố thời gian làm bài cả trước và sau Tết. Đặc biết là sau Tết để ôn tập lại kiến thức chuẩn bị cho những buổi đi học lại. Chúc các bạn có kì nghỉ tết vui vẻ.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

Để lại Lời nhắn