Các dạng toán luyện thi Violympic lớp 2

Giới thiệu chung về tài liệu

Các dạng toán luyện thi Violympic lớp hai là tài liệu Mà giáo viên Việt Nam muốn gửi tới các bạn đọc ngày hôm nay. Đây là tài liệu được chúng tôi sưu tầm từ nguồn đáng tin cậy. Hi vọng sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích giúp các bạn học sinh ôn tập. Chinh phục điểm cao ở bài thi Violympic toán lớp 2.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Violympic là một cuộc thi được nhận được sự quan tâm đông đảo của thầy cô, phụ huynh, và các bạn học sinh. Đây là một sân chơi bổ ích. Là nơi giao lưu học hỏi của các bạn nhỏ có cùng đam mê niềm yêu thích với các môn học như môn Toán lớp 2, môn tiếng Việt lớp 2, tiếng Anh … Đến với sân chơi này các bạn được giao lưu, học hỏi, có thêm nhiều bạn mới.

Để hỗ trợ các bạn ôn tập thật tốt, chúng tôi gửi đến các dạng Toán luyện thi. Thầy cô và phụ huynh có thể sử dụng tài liệu này để ôn tập cho học sinh của mình ở trên lớp cũng như ôn tập ở nhà.

Có thể bạn quan tâm:  Bài tập Toán lớp 2 cơ bản về phép cộng có nhớ

Violympic lớp 2

Nội dung tài liệu

Tài liệu chúng tôi chia sẻ ngày hôm nay là các dạng Toán thường gặp trong đề thi Toán Violympic.
Các bạn hãy tải tài liệu về và ôn tập cho thật nhuần nhuyễn nhé. Việc làm này giúp các bạn học sinh làm quen với các dạng đề. Tự đánh giá năng lực bản thân, phát hiện ra lỗ hổng kiến thức để kịp thời ôn luyện.
Trên đây là một số lời giới thiệu của chúng tôi về tài liệu này. Để xem chi tiết hơn về tài liệu. Mời các bạn truy cập link file đính kèm cuối bài nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Yến Nguyễn

Để lại Lời nhắn