Luyện tập dạng bài viết lại câu trong Tiếng Anh

Bài tập viết lại câu

Dạng bài tập viết lại câu rất phổ biến trong Tiếng Anh. Tiếng Anh tuy là một ngôn học ngôn ngữ nhưng cũng có quy tắc và cấu trúc cũng như các dạng bài tập. Vì vậy dạng viết lại câu có thể được sử dụng để vận dụng trong nhiều phần kiến thức. Ví dụ như:

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Dù là dạng bài nào, thì viết lại câu cũng chỉ là một hình thức ra đề. Các em vẫn cần nắm được kiến thức về ngữ pháp và có vốn từ vựng mới có thể hoàn thành được bài. Kiến thức Tiếng Anh được trau dồi trong quá trình học tập, nghe thầy cô giảng. Ngoài ra các em có thể tự ôn luyện ở nhà như nghe nhạc, xem phim hay đọc sách. Vốn từ vựng cũng từ đó mà phong phú dần lên. Học Tiếng Anh không chỉ học lý thuyết sách vở, nên học mọi lúc mọi nơi.

Có thể bạn quan tâm:  Các dạng bài tập Thì quá khứ đơn trong Tiếng Anh

Các dạng bài tập tham khảo

Trong tài liệu có 6 bài tập lớn. Mỗi bài tập lớn gồm 10 câu nhỏ viết lại câu. Tài liệu có đáp án đi kèm nhưng ở cuối cùng. Việc này giúp các em tự làm bài xong mới đối chiếu kết quả. Nếu để đáp án ngay dưới phần trả lời thì không tránh khỏi các em sẽ nhìn ngay khi không nghĩ ra mà không suy nghĩ. Vì vậy, tài liệu sắp xếp đáp án ở cuối cùng. Mong rằng các em sẽ tự giác làm bài và dù ở dạng nào cũng có thể chinh phục được dạng bài tập này.

Chúc các em học tốt!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Để lại Lời nhắn