360 động từ bất quy tắc đầy đủ – Tài liệu ôn Tiếng Anh

Cách học thuộc động từ bất quy tắc

360 động từ bất quy tắc đầy đủ là kiến thức không thể thiếu trong Tiếng Anh. Ứng dụng của chúng rất nhiều. Ví dụ như dùng cho thì hiện tại đơn, dùng cho thì hiện tại hoàn thành. Vậy có cách nào học thuộc chúng không?

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Để học thuộc được toàn bộ 360 động từ như này là vô cùng khó. Những động từ bất quy tắc sẽ không tuân theo bất kì quy luật nào. Do đó, cách duy nhất là học dần dần. Các bạn có thẻ dành một ngày học 3-5 từ và thường xuyên ôn lại. Nhưng dù thế nào để học thuộc toàn bộ thì vẫn khó.

Do đó, các bạn sẽ nạp dần từ. Các bạn sẽ tích lũy dần thông qua các bài tập, luyện đề trên lớp. Muốn vậy thì cần làm nhiều đề thi. Ví dụ như các đề thi từ học kì 1 lớp 7 trở lên là được.

Cuốn cẩm nang cho bài tập ôn tập Tiếng Anh

Trong bài này, chúng tôi xin gửi đến 360 động từ bất quy tắc đầy đủ. Đây là tổng hợp toàn bộ động từ bất quy tắc trong Tiếng  Anh. Do vậy, tốt nhất các bạn nên in nó ra. Như vậy sẽ rất thuận tiện cho việc làm bài tập.

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi khảo sát lớp 7 môn Tiếng Anh chọn lọc

Các động từ bất quy tắc ở đây được trình bày thành dạng bảng. Cách trình bày hết sức rõ ràng, dễ hiểu. Cột thứ hai là dành cho động từ quá khứ đơn. Cột thứ ba là dành cho động từ thì hoàn thành.

Động từ bất quy tắc còn sử dụng đến cả khi thi THPT môn Tiếng Anh, thậm chí sau này trên đại học và trong cuộc sống hàng ngày. Hy vọng các bạn sẽ sử dụng tốt tài liệu của chúng tôi. Chúc các bạn học thật tốt nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Để lại Lời nhắn