Đề thi lý thuyết giáo viên dạy giỏi cấp THCS

Thế nào là đề thi giáo viên dạy giỏi?

Hàng năm, các trường THCS thường để cho giáo viên làm các đề thi lý thuyết giáo viên dạy giỏi cấp THCS để xét danh hiệu “giáo viên giỏi”. Đề thi nhằm góp phần đánh giá khả năng truyền đạt cũng như chuyên môn của các thầy/cô giáo.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Thông thường, một đề thi giáo viên dạy giỏi sẽ kéo dài 180 phút. Đi kèm với bài thi này là 2 tiết dạy thực hành. Thông qua 2 hành động này mà đánh giá độ “giỏi” của giáo viên.

Một giáo viên giỏi là những người có kiến thức chuyên môn tốt. Không những vậy, họ còn là người có khả năng truyền đạt tri thức tới học sinh. Đồng thời, giáo viên giỏi cũng phải có những kết quả, cống hiện lao động tốt.

 

 

Tài liệu hỗ trợ cho giáo viên

Chúng tôi đã sưu tầm rất nhiều tài liệu dành cho học sinh như tổng hợp đề thi học kì 1 Toán 8 hay đề thi học kì 2 Ngữ văn 9, … Tuy nhiên, trong bài này, chúng tôi xin gửi đến tài liệu lý thuyết cho đề thi giáo viên dạy giỏi.

Có thể bạn quan tâm:  Phân biệt must và have to – Bài tập luyện tập

Tài liệu là tổng hợp những câu hỏi trắc nghiệm kèm đáp án. Đây đều là câu hỏi tổng hợp cho những kì thi gần đây. Do đó rất tiện lợi cho giáo viên ôn tập mà thực hành kiến thức.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có nhiều tài liệu khác cho thầy/cố giáo. Ví dụ như phân phối chương trình Hóa lớp 8, phân phối chương trình Văn lớp 7, … Và rất nhiều giáo án các môn học cũng liên tục được cập nhật trên trang web của chúng tôi. Các bạn có thể truy cập và tải về miễn phí nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

 

Để lại Lời nhắn