Chuyên đề hàm số bồi dưỡng học sinh giỏi THCS

Giới thiệu chung về tài liệu

Chuyên đề hàm số bồi dưỡng học sinh giỏi THCS là tài liệu mà giáo viên Việt Nam gửi đến các bạn đọc ngày hôm nay.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Hàm số là kiến thức cơ bản và quan trọng của kiến thức môn Toán. Kiến thức này sẽ gắn bó với các bạn trong suốt quãng đời học sinh. Các bài tập về hàm số luôn xuất hiện ở các bài kiểm tra quan trọng. Ví dụ như: bài kiểm tra học kì, bài thi vào 10 môn Toán, hay thậm chí là bài thi trung học phổ thông quốc gia môn Toán.

Để giúp các em củng cố cũng như nâng cao kiến thức về hàm số. Đặc biệt là các bạn đang chuẩn bị, ôn tập bồi dưỡng cho kì thi học sinh giỏi sắp tới.

chuyên đề hàm số  p1

chuyên đề hàm số p2

Nội dung chuyên đề chuyên đề hàm số bồi dưỡng học sinh giỏi THCS

Tài liệu chúng tôi chia sẻ đến các bạn ngày hôm nay gồm có 4 nội dung chính với 4 chủ đề đó là:

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi khảo sát lớp 7 môn Tiếng Anh chọn lọc

Chủ đề ôn tập lại kiến thức về hàm số

Chủ đề hàm số y=ax

Chủ đề hàm số y= ax+b

Chủ đề hàm số y= ax2

Tài liệu được trình bày khoa học và tỉ mỉ. Tóm tắt các kiến thức quan trọng của mỗi phần giúp các em hệ thống và tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra, thầy cô và các phụ huynh có thể sử dụng tài liệu này giúp các học sinh ôn tập trên lớp và ôn tập tại nhà.

Trên đây là một số lời giới thiệu của chúng tôi về tài liệu. Để xem chi tiết hơn về tài liệu. Mời các bạn truy cập link file đính kèm cuối bài nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Yến Nguyễn

Để lại Lời nhắn