Đề thi Trạng Nguyên Toàn Tài lớp 2

Giáo viên Việt Nam gửi đến các bạn đọc tài liệu đề thi trạng nguyên Toàn tài lớp 2. Đây là tài liệu chúng tôi sưu tầm. Hy vọng sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích cho các em học sinh lớp 2 có mong muốn tham gia cuộc thi Trạng nguyên toàn tài.

Sơ lược về cuộc thi trạng nguyên Toàn tài

Cuộc thi Trạng nguyên toàn tài là một sân chơi bổ ích để các bạn nhỏ giao lưu, học hỏi học tập, rèn luyện, phát triển ngôn ngữ, tư duy toán học, hiểu biết về tự nhiên & xã hội, yêu địa lí, lịch sử, văn hóa, tinh hoa dân tộc.. Đây cũng là cơ hội giúp các bạn nhỏ tiếp cân, làm quen với internet trong học tập.
Đối tượng tham gia là học sinh tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5 trên toàn quốc có điều kiện truy cập internet. Và hôm nay, chúng tôi gửi đến bộ đề thi trạng nguyên Toàn tài lớp 2. Giúp các em làm quen với cấu trúc đề thi, các kiến thức trong đề thi. Từ đó có các phương pháp ôn tập sao cho phù hợp với bản thân.
Đề thi Trạng Nguyên Toàn Tài lớp 2 p1
Đề thi Trạng Nguyên Toàn Tài lớp 2 p2

Nội dung đề thi Trạng Nguyên Toàn tài

Đề thi gồm có các câu hỏi và bài tập môn Toán lớp 2, Tiếng Việt lớp 2, Tiếng Anh, Tự nhiên và Xã hội,… được chia thành 6 vòng. Mỗi vòng gồm 3 bài thi, kiến thức được phân bố như sau: 1 bài Toán; 1 bài Tiếng Anh;1 bài tổng hợp các môn Tự nhiên & xã hội (Địa lí, Lịch sử, Khoa học), Tiếng Việt. Trên đây là một số lời giới thiệu của chúng tôi về tài liệu. Để xem chi tiết hơn về tài liệu này mời các bạn truy cập link file đính kèm cuối bài nhé!
Sưu tầm: Yến Nguyễn

Để lại Lời nhắn