Đề cương ôn tập toán 2 học kì 2 – Ngắn gọn đầy đủ nhất

Những kiến thức cần nắm vững trước kì thi.

Toán lớp 2 có kiến thức còn tương đối đơn giản so với môn Toán của cả THPT. Nhưng nó cũng là kiến thức nền tảng để các bé có thể học lên Toán 3, Toán 4,… Do đó, các bậc phụ huynh hãy quan tâm con em mình ngay từ đầu để có thể học tốt môn Toán.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Mỗi khi đến cuối kì, các bé phải trải qua kì thi học kì 2 Toán 2 để kết thúc môn học cũng như để bắt đầu lên lớp 3. Nên đây là kì thi rất quan trọng. Và trước khi thi thường các bé sẽ phải làm những đề cương ôn tập toán 2 học kì 2. Nó sẽ giúp các bé ôn tập lại toàn bộ kiến thức đã học. Vậy chương trình học Toán lớp 2 gồm những gì? Nó bao gồm:

  • Chương 1: Ôn tập và bổ sung kiến thức Toán 1.
  • Chương 2: Phép cộng có nhớ trong phạm vi 100.
  • Chương 3: Phép trừ có nhớ trong phạm vi 100.
  • Chương 4: Phép nhân, phép chia.
  • Chương 5: Các số trong phạm vi 1000.
Có thể bạn quan tâm:  TỔNG ÔN TẬP TOÁN LỚP 2 - HÈ 2021

Chương trình Toán 1 sẽ bổ trợ cho chương trình Toán 2 nên các bạn hãy ôn tập kĩ Toán 1.

Bí quyết đạt điểm cao trong học kì 2

Vì một các hè vui chơi không lo sợ  về điểm số, các bé hãy ôn tập thật kĩ để đạt điểm cao trong đề thi học kì 2 toán lớp 2. Để đạt điểm cao, các bé hãy luyện tập nhiều đề cương ôn tập toán 2 học kì 2 để tổng hợp lại kiến thức. Nó sẽ giúp các bé tự tin trong phòng thi. Ngoài ra, các bậc phụ huynh hãy kèm cặp con em mình đặc biệt trong cuối học kì. Và ở đây chúng tôi có một vài tài liệu tham khảo sẽ bổ trợ cho các bé trong ôn tập. Mời thầy cô, phụ huynh và các bé tham khảo.

Tải tài liệu miễn phí ở đây
Tải tài liệu miễn phí ở đây

Tài liệu tiếp tục được cập nhật

Sưu tầm: Thu Hoài

Một bình luận

  1. Nguyen pham tuan vy

Để lại Lời nhắn