Bộ đề ôn tập Toán lớp 2 học kì 1 đầy đủ nhất

Cấu trúc đề ôn tập Toán lớp 2

Đề ôn tập Toán lớp 2 học kì 1 là tài liệu để thầy cô và các em ôn luyện kiến thức môn Toán trước khi bước vào kì thi kết thúc học kì 1. Kiến thức sẽ ra vào những gì các em được học trên lớp. Những dạng bài tập đã từng được làm, được thầy cô hướng dẫn. Ôn luyện theo đề là để các em rèn luyện thành thạo kĩ năng. Có thể là rèn cả kĩ năng tính giờ cho đủ thời lượng.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Đề ôn luyện nên có thể không ra theo đúng cấu trúc đề thi. Ở đây chúng tôi tổng hợp số lượng đề nhiều để các em ôn luyện nhiều lần kĩ càng nếu có thời gian. Vì vậy, đề chỉ có phần tự luận. Các dạng bài không thể thiếu là: Đặt tính rồi tính, Tính nhanh, Tính nhầm, Tìm x, Giải toán có lời văn… Và có cả phần Hình học.

Đề ôn tập tham khảo

Thời gian các em được học trên lớp rất ít. Đó chỉ đủ thầy cô giảng kiến thức và hướng dẫn các em làm bài tập. Chính vì vậy, việc ôn tập thêm là rất cần thiết. Nó giúp các em nhớ kiến thức lâu hơn, xử lý các dạng bài nhanh hơn. Khi luyện đề nhiều, dạng bài tập nào các em cũng gặp qua. Từ đó không bỡ ngỡ và có thể giải quyết được yêu cầu của đề.

Có thể bạn quan tâm:  Bản mềm: Các bài toán đếm hình lớp 2

Chúng tôi mong rằng tài liệu này sẽ giúp ích phần nào trong quá trình học tập của các em. Cũng như các thầy cô có tư liệu trong quá trình giảng dạy và ra đề cho học sinh. Chúc các em học tốt và đạt được kết quả cao trong kì thi kết thúc học kì 1 sắp tới!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Để lại Lời nhắn