Đề khảo sát đầu năm toán 2 chọn lọc

Tầm quan trọng của đề khảo sát đầu năm

Ngay từ khi học lớp 1, hay là khi đã lên lớp 12, với bất kể môn học Toán 1 hay Tiếng Anh 12, học sinh đều cần làm đề khảo sát đầu năm. Trước khi đến với đề khảo sát đầu năm Toán 2, chúng ta cùng tìm hiểu về vai trò của kì thi này nhé!

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Các đề khảo sát đầu năm với mục tiêu là kiểm tra lại kiến thức của năm trước. Toàn bộ đề thi sẽ liên quan đến các kiến thức năm cũ. Và hoàn toàn không có kiến thức của năm học mới.

Bên cạnh đó, đề khảo sát đầu năm cũng là một cơ hội để yêu cầu học sinh tự học lại kiến thức. Có như vậy, học sinh mới nhớ lại được kiến thức. Và có thể áp dụng những kiến thức đó vào chương trình của năm học mới.

khảo sát đầu năm toán 2

Tài liệu tham khảo chọn lọc

Để giúp các bạn học sinh làm quen với cấu trúc đề thi, chúng tôi xin gửi đến bộ đề khảo sát đầu năm Toán 2. Đề hoàn toàn không có kiến thức Toán lớp 3. Thông thường sẽ là những kiến thức được ôn hè từ Toán 2 lên 3.

Có thể bạn quan tâm:  Bộ đề ôn tập Toán lớp 2 học kì 1 đầy đủ nhất

Bộ tài liệu khảo sát đầu năm là tập hợp của nhiều đề thi. Các đề thi gồm nhiều câu tự luận, thông thường từ 6 hoặc 7 câu. Thời gian làm bài là 35 phút. Do đó, phụ huynh có thể bấm thời gian để các bé làm bài.

Một ưu điểm của bộ đề khảo sát đầu năm này là bao quát toàn bộ kiến thức lớp 2. Mỗi đề sẽ phân bố nhiều chuyên đề Toán khác nhau. Chắc chắn đây sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các bạn ôn tập lại kiến thức.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung 

Để lại Lời nhắn