Giáo án lớp 1 sách Vì sự bình đẳng và dân chủ trong giáo dục đầy đủ các môn

Giáo án lớp 1 Sách Vì sự bình đẳng và dân chủ trong giáo dục là một tài liệu quan trọng trong kế hoạch giảng dạy các môn của thầy cô cho học sinh lớp 1. Trong bộ sách này gồm có các môn: Toán, Tiếng Việt, Đạo đức, Mĩ thuật, Hoạt động trải nghiệm, Tự nhiên và xã hội. Đây là những môn quan trọng được truyền tải đến học sinh lớp 1.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Do đó, để bổ trợ cho thầy/cô lập kế hoạch giảng dạy. Chúng tôi có tổng hợp giáo án lớp 1 sách Vì sự bình đẳng và dân chủ trong giáo dục đầy đủ các môn. Mời thầy/cô tham khảo tài liệu bên dưới bên dưới.

Giáo án môn Toán 

Giáo án môn Toán chứa những nội dung về các số 7,8,9 và hình chữ nhật, hình vuông. Trong bài bao gồm 3 phần: phần mục tiêu, phần đồ dùng dạy học và phần hoạt động dạy học.

Giáo án môn Tiếng Việt 

Giáo án môn Tiếng Việt chứa nội dung về vần an – at. Các phần trong bài có trong giáo án là: phần mục tiêu, phần đồ dùng dạy học và phần các hoạt động dạy học.

Giáo án môn Đạo Đức 

Giáo án môn Đạo Đức chứa kết hoạch giảng dạy bài 12: Yêu thương người thân trong gia đình. Các phần trong kế hoạch giảng dạy là: mục tiêu, chuẩn bị đồ dùng, nội dung bài học.

Giáo án môn Mĩ thuật

Giáo án môn Mĩ thuật gồm 3 bài. Đó là Những chú các đáng yêu, Mĩ thuật trong cuộc sống, Con gà ngộ nghĩnh. Kế hoạch giảng dạy cho mỗi bài gồm các phần: Mục tiêu; chuẩn bị của giáo viên và học sinh; phương pháp, kỹ thuật, hình thức tổ chức dạy học, hoạt động dạy học và nhận xét, dặn dò.

Giáo án môn Hoạt động trải nghiệm 

Giáo án môn Hoạt động trải nghiệm sẽ chứa các phần trong kế hoạch giảng dạy của thày cô. Bao gồm: Mục tiêu, Chuẩn bị và hoạt động giảng dạy.

Giáo án môn Tự nhiên và xã hội 

Giáo án môn Tự nhiên và xã hội sẽ chứa kế hoạch giảng dạy cho mỗi bài. Trong đó gồm ba phần: Mục tiêu, chuẩn bị và hoạt động giảng dạy cho học sinh lớp 1.

Sưu tầm:  Thu Hoài

 

 

 

12 Bình luận

 1. Hằng
  • Khách
 2. Thanh
  • Khách
 3. Khách
 4. giang
 5. điền
 6. Khách
 7. ngọc
 8. Dương Thị Thuần
 9. Tạ Thị Nguyệt
 10. TRẦN THỊ HIỀN

Để lại Lời nhắn