Ma trận đề thi học kì 1 lớp 2 năm 2021 – 2022 theo Thông tư 27

Sơ lược tài liệu

Đối với các em học sinh mới bước chân lên cấp tiểu học nói chung và lớp 2 nói riêng còn nhiều bỡ ngỡ. Việc bước vào kỳ thi học kì là vô cùng quan trọng với các em học sinh. Đề thi học kỳ chính là bài đánh giá năng lực cũng như kiến thức tiếp thu của các em trong học kỳ 1 vừa qua như thế nào.Ma trận đề thi học kì 1 lớp 2 năm 2021 - 2022 theo Thông tư 27

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Ma trận đề thi học kì 1 lớp 2 năm 2021 – 2022 theo Thông tư 27 là tài liệu sẽ giúp thầy cô ra đề thi cuối kì 1 lớp 2 môn Toán, Tiếng Việt cho các em học sinh của mình vào cuối kì 1. Tài liệu được chúng tôi sưu tầm và biên soạn một cách đầy đủ và chi tiết, nội dung tài liệu bám sát kiến thức SGK môn Toán, Tiếng Việt lớp 2.

Nội dung tài liệu

Nội dung tài liệu được chia ra làm 2 phần chính:

1.      Ma trận đề thi học kì 1 lớp 2 môn Toán

2.      Ma trận đề thi học kì 1 lớp 2 môn Tiếng Việt

Phần ma trận môn Toán sẽ thống kê chủ đề, số câu theo các mức độ. Cũng như số câu trắc nghiệm tổng quan và tự luận. Kèm theo điểm tương ứng với mỗi câu. Ở phân môn Tiếng Việt sẽ đi vào chi tiết hơn, giải thích cặn kẽ về các mức độ nhận thức của hai phần. Phần đầu là kiểm tra đọc. Gồm: đọc thành tiếng, đọc- hiểu. Phần sau là kiểm tra viết. Gồm: nghe- viết, bài tập và viết đoạn văn.Ma trận đề thi học kì 1 lớp 2 năm 2021 - 2022 theo Thông tư 27

Có thể bạn quan tâm:  Giáo án Giáo dục thể chất lớp 2- Sách Kết nối tri thức với cuộc sống

Chúng tôi hy vọng rằng với tài liệu này sẽ giúp thầy cô và các em học sinh cũng như các vị phụ huynh có thêm tài liệu tham khảo để ôn tập và củng cố kiến thức để sẵn sàng bước vào kì thi sắp tới.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Hải Anh

Để lại Lời nhắn