Ma trận đề kiểm tra môn Toán lớp 2 theo thông tư 22

Ma trận đề kiểm tra môn Toán lớp 2 theo thông tư 22 được tổng hợp cấu trúc ra đề môn Toán của các đề thi hay đề kiểm tra. Tài liệu sẽ bổ trợ cho các bạn trong quá trình ôn tập chính xác nội dung quan trọng. Cùng với đó là lựa chọn phương pháp và dạng đề thi ôn tập hiệu quả. Mời thầy cô và các bạn tham khảo tài liệu bên dưới.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Ma trận đề kiểm tra môn Toán lớp 2

Ma trận đề kiểm tra môn Toán lớp 2 gồm những gì? những nội dung gì? Các dạng bài tập có trong đề thi Toán lớp 2?

Một đề kiểm tra hay đề thi môn Toán lớp 2 sẽ có tổng số điểm là 10. Trong đó, đề thi sẽ có hai phần là trắc nghiệm và tự luận với đề thi thông thường như kiểm tra 1 tiết hay kiểm tra giữa kì và học kì. Do đó, điểm số sẽ được chia đều cho từng câu trong từng phần.

Tuy nhiên, điểm số sẽ không cân bằng đối với từng câu hỏi tuỳ vào mức độ khó dễ. Vậy để nắm vững chi tiết cấu trúc đề thi Toán lớp 2 để ôn tập hiệu quả. Các bạn hãy tham khảo tài liệu bên dưới. Không chỉ có môn Toán, chúng tôi còn tổng hợp cả ma trận đề thi môn Tiếng Việt lớp 2.

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi toán lớp 2 học kì 1 năm 2017

Phương pháp học tập hiệu quả

Để học tập hiệu quả, các bạn cần luyện tâp nhiều dạng bài tập lớp 2. Từ những dạng bài tập cơ bản đến toán nâng cao lớp 2. Sau đó hãy tham khảo Ma trận đề kiểm tra môn Toán lớp 2 theo thông tư 22. Và lựa chọn những đề thi Toán lớp 2 phù hợp để luyện tập. Chúc các bạn học tốt.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

Để lại Lời nhắn