Tổng hợp bài tập Toán 4 đặc sắc nhất

Toán lớp 4 có lượng kiến thức được coi là khá khó trong chương trình Toán tiểu học. Vì nó bao gồm cả kiến thức Toán lớp 1, Toán lớp 2, Toán lớp 3 và những kiên thức mới. Trong khi đó, Toán và tiếng việt lớp 4 là hai môn quan trọng nhất. Nên các bạn sẽ dành nhiều thời gian để ôn luyện hơn. Và để bổ trợ cho các bạn trong quá trình học tập và ôn luyện. Chúng tôi có tổng hợp bài tập Toán 4 đặc sắc nhất. Vậy những kiến thức trọng tâm để làm tốt được bài tập Toán lớp 4 là gì?

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Kiến thức và những bài tập toán 4 cần nhớ.

Trong chương trình Toán lớp 4, các bạn được học những kiến thức sau:

  • Các số đến 100000.
  • Bốn phép tính với các số tự nhiên. Hình học.
  • Dấu hiệu chia hết cho 2,3, 5,9. Hình bình hành.
  • Phân số. Hình thoi.
  • Tỉ số và các bài toán liên quan.

Đây là những kiến thức rất quan trọng. Nó sẽ gắn liền với các bạn lên cả toán trung học. Do đó, các bạn cần nắm vững các kiến thức này để vận dụng vào làm bài tập thật.

Có thể bạn quan tâm:  HỌC TOÁN LỚP 4: DẠNG TOÁN TÌM PHÂN SỐ CỦA MỘT SỐ

Những lưu ý khi ôn tập Toán lớp 4.

Trong toán nâng cao lớp 4, các bạn sẽ được học những công thức hay những tính chất của mỗi nội dung. Để dễ học hơn, các bạn nên ghi chép những tính chất quan trọng mỗi bài ra một quyển sổ riêng. Hoặc các bạn có thể vẽ một sơ đồ tư duy để tóm gọn lại kiến thức quan trọng.

Như vậy, khi đến mỗi kì thi, các bạn có thể dễ dàng mở ra xem những công thức, tính chất mà bạn đã bị quên. Kiến thức là rất nhiều nên các bạn cần có phương pháp học hiệu quả phù hợp nhé.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm:  Thu Hoài

Để lại Lời nhắn