Bộ đề thi học kì 1 lớp 4 đầy đủ các môn năm học 2020 – 2021

Đề thi học kì 1 là đề thi quan trọng trong quá trình học tập của mỗi học sinh. Đây là bài thi đánh giá kết quả học tập của học sinh trông suốt một học kì. Đối với học sinh lớp 4 cũng vậy. Do đó, để bổ trợ cho các bé trong quá trình học tập và ôn tập. Chúng tôi có tổng hợp bộ đề thi học kì 1 lớp 4 đầy đủ các môn năm học 2020 – 2021. Mời các bé tham khảo tài liệu bên dưới.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Đề thi học kì 1 lớp 4 gồm những gì?

Trong học kì 1 lớp 4, các bé sẽ được học các môn sau: Toán, Tiếng Việt, Tin, Sử, Địa và một số môn Khoa học khác. Tuỳ vào từng cách ra đề của thầy cô mà các bé sẽ được tiếp cận với một trong các dạng đề thi sau: Trắc nghiệm, Tự luận, Trắc nghiệm kết hợp với Tự luận.

Có thể bạn quan tâm:  50 đề thi Toán lớp 4 học kì 1 có đáp án chi tiết

Trong đó, hai đề thi quan trọng nhất mà các bé cần chú trọng. Đó là đề thi học kì 1 Toán 4 và Đề thi học kì 1 lớp 4 môn Tiếng Việt. Đây là hai môn chính được trọng tâm học trong chương trình Tiểu học. Ngoài ra, đây là hai môn học được tổ chức nhiều kì thi học sinh giỏi nhất. Do đó, các bé cần chú tâm học tập để tiếp cận được với nhiều kì thi.

Kĩ năng làm bài trong kì thi

Đề thi học kì 1 là một đề thi không quá khó vì nó được dành cho toàn bộ học sinh. Để làm tốt đề thi này cho toàn bộ các môn. Đầu tiên các bạn cần tham khảo đề cương ôn tập. Sau đó, làm quen với các dạng đề bằng cách luyện tập các đề trong tài liệu của chúng tôi. Các bạn cần chú ý thời gian khi làm bài. Chúc các bạn thi tốt.

Tải tài liệu miễn phí ở đây
Tải tài liệu miễn phí ở đây
Tải tài liệu miễn phí ở đây
Tải tài liệu miễn phí ở đây
Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

Để lại Lời nhắn