30 đề ôn tập học kì 2 môn Toán lớp 1

Sơ lược về tài liệu

Giáo viên Việt Nam xin gửi đến các bạn đọc tài liệu 30 đề ôn tập học kì 2 môn Toán lớp 1. Đây là tài liệu được chúng tôi sưu tầm từ nguồn đáng tin cậy. Hy vọng sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích giúp các bạn học sinh lớp 1 ôn tập môn Toán thật tốt. Đạt kết quả cao trong kì thi học kì 2 sắp tới.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Kì thi học kì 2 đang đến gần. Các bạn học sinh đang lên kế hoạch để ôn tập. Đối với học sinh tiểu học, đặc biệt là học sinh lớp 1. Các em học sinh còn nhiều bỡ ngỡ trong việc học và ôn tập. Đây cũng là nỗi lo của nhiều phụ huynh.
Hiểu được điều này, ngày hôm nay chúng tôi chia sẻ đến tài liệu gồm có nhiều đề thi. Thầy cô và phụ huynh có thể cùng làm tài liệu tham khảo. Hỗ trợ các bạn nhỏ ôn tập.
Việc cho các bạn luyện tập đề thi trước mỗi kì thi giúp các bạn biết khả năng của mình ở đâu. Xem với thời gian quy định làm được bao nhiêu. Ngoài ra, nó còn giúp các bạn học sinh tìm ra lỗ hổng kiến thức để kịp thời ôn luyện.

Có thể bạn quan tâm:  Tổng ôn chương trình toán lớp 1

ôn tập toán cuối kì 2 lớp 1 p1

ôn tập toán cuối kì 2 lớp 1 p2

Nội dung tài liệu

Tài liệu gồm 30 đề thi. Nội dung kiến thức bám sát với chương trình học môn Toán lớp 1 ở trên lớp. Các đề thi gồm 5 câu tự luận. Gồm các dạng bài như: các phép tính cộng trừ nhân chia số tự nhiên. Điền số vào chỗ trống….
Trên đây là một số lời giới thiệu của chúng tôi về tài liệu này. Để xem chi tiết hơn về tài liệu này. Mời các bạn truy cập link file đính kèm cuối bài nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Yến Nguyễn

2 Bình luận

  1. trần kim chi
  2. trần kim chi

Để lại Lời nhắn