Tập xác định của hàm số lũy thừa, trắc nghiệm hàm số lũy thừa có đáp án

Hàm số luỹ thừa là những kiến thức đầu tiên các bạn được học trong chương trình Toán 12. Để giải được bài toán về hàm số luỹ thừa, đầu tiên các bạn phải tìm được tập xác định của hàm số lũy thừa. Và đây cũng là một dạng toán trong hàm số luỹ thừa. Để bổ trợ cho các bạn trong quá trình học tập và ôn tập. Chúng tôi có tổng hợp đầy đủ lý thuyết và bài tập vận dụng. Mời các bạn tham khảo tài liệu bên dưới.

Những lưu ý về tập xác định của hàm số luỹ thừa

Tập xác định của hàm số lũy thừa là yếu tố quan trọng nhất trong lời giải. Nếu như các bạn giải một bài toán về hàm số luỹ thừa mà không có tập xác định của hàm số thì khi giải bài toán sẽ không loại được nghiệm và giải sai.

Tuy nhiên, có những bài toán các bạn cần giải bất phương trình để tìm tập xác định. Với các bước làm được chúng tôi tổng hợp bên dưới sẽ giúp ích cho các bạn. Hãy tham khảo tài liệu bên dưới để biết thêm chi tiết.

Bí quyết đạt điểm cao.

Để đạt được điểm cao, các bạn cần chăm chỉ rèn luyện bài tập về hàm số luỹ thừa. Với những kiến thức và tài liệu tham khảo được tổng hợp đầy đủ bên dưới. Nó sẽ giúp các bạn nắm vững và đạt trọn điểm câu bài tập về hàm số luỹ thừa.

Có thể bạn quan tâm:  Thể tích hình chóp cụt - Tổng hợp trắc nghiệm chọn lọc

Bài tập về hàm số luỹ thừa sẽ thường xuyên có trong đề thi môn Toán THPT QG. Và đây cũng là bài toán khá dễ lấy trọn điểm. Do đó, các bạn cần ôn luyện thật vững chắc để đạt điểm cao nhất trong đề thi. Chúc các bạn học tập tốt.

Tập xác định của hàm số lũy thừa
Tập xác định của hàm số lũy thừa
Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

Để lại Lời nhắn